Được chồng tặng hộp quà sang chảnh, chị vợ hí hửng mở ra nào ngờ lại là "vàng miếng" được làm từ thịt gà, coi có tức không cơ chứ?

Đối với chị em phụ nữ, ai mà chẳng thích nhận được quà, nhất là đến từ người chồng yêu dấu của mình. Và chị gái dưới đây cũng vậy, nhân dịp đầu năm được anh chồng tặng hẳn hộp "vàng miếng" đặc biệt.

Người vợ may mắn này là Jumeriah Ab Rahman, người Malaysia. Cô vô cùng bất ngờ và phấn khích khi được chồng tặng hẳn món quà đựng trong 1 hộp đỏ trông cực kỳ sang chảnh. 

Junariah chia sẻ lên mạng xã hội: "Sáng ra, tôi rất bất ngờ khi nhận được một chiếc hộp màu đỏ đựng vàng miếng. Đúng là anh chồng thực sự hiểu được sở thích và gu thẩm mỹ của vợ".

Hí hửng là thế, nhưng khi mở món quà ra, cô phát hiện ra ông chồng chỉ đang troll mình thôi. Bởi lẽ, trong hộp quà thực chất là những miếng gà được bọc vỏ giả vàng. Dù bị lừa nhưng Junariah nói rằng mình đã rất vui với trò đùa này cả sáng hôm đó.

Cô còn chia sẻ thêm dưới bài rằng hạnh phúc của mỗi người đến từ nhiều nguồn khác nhau. Dù nó là gì đi nữa nhưng mong chúng ta sẽ giữ được suy nghĩ tích cực và hạnh phúc với những gì ta đang có.

Cộng đồng mạng xem được bài đăng của cô đều rất thích thú mà bình luận:

"Nhất cô nhá, được tặng hẳn "vàng miếng"

"Có ông chồng như thế này có mà cười cả ngày"

"Ông chồng mình cũng tặng vàng nè, nhưng là vàng bọc socola cơ"

Anh chồng của Junariah đúng là quá "tâm lý" ấy chứ, tặng hẳn món quà mà chỉ giới thượng lưu mới chơi được, đúng chuẩn "quý tộc". Kể ra có chồng thế này cũng vui ấy chứ, cần gì lầu son gác tía mọi người nhỉ?


Cộng đồng