Được Covid làm "mối", hai chú gấu trúc lần đầu tiên giao phối sau 10 năm

Bạch Hi 04/07/2020 20:44

Các cụ bảo trong cái rủi có cái may cấm có bao giờ sai cả các ông ạ

Do ảnh hưởng của Cô Vy mà sở thú ở Hongkong phải đóng cửa, tạm thời ngưng hoạt động. Nhưng việc sở thú bị đóng cửa đã tạo được không gian riêng tư cho 2 chú gấu trúc có tên là Ying Ying và Le Le lần đầu tiên giao phối sau gần 1 thập kỷ. Chắc chúng cảm thấy thoải mái hơn khi có không gian riêng nên trong mấy tuần đóng cửa, những người quản lý ở đây nhận ra Ying Ying nghịch nước nhiều hơn, Le Le bắt đầu để lại những mùi hương xung quanh môi trường sống của nó và đi tìm kiếm Ying Ying. Và cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi =)))

Tuy nhiên đợt giao phối này có thể thụ thai thành công hay không thì vẫn chưa chắc bởi vì người ta sẽ không thể biết được gấu trúc mẹ có mang thai hay không trước khi nó sinh từ 14-17 ngày. Nhưng giám đốc điều hành Ocean Park ông Michael Boos cho biết cơ hội mang thai thông qua giao phối tự nhiên cao hơn nhiều so với thụ tinh nhân tạo.

Đúng là dịch bệnh xê con người ra xa nhưng lại xích các anh chị yêu nhau lại gần nhau hơn. Hi vọng không lâu nữa chúng ta sẽ được chào đón thêm 1 di sản thế giới nữa ra đời để dằn mặt con Cô Vy cho bõ tức.


Bình luận
Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:10

Lại sắp có một chú gấu con đáng yêu ra đời, nhìn mà hài hước quá 

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:10

 Loài động vật cũng có cái thú vị đó chứ 

idgaf 27/08/2020 20:04

Hi vọng không lâu nữa chúng ta sẽ được chào đón thêm 1 di sản thế giới nữa ra đời 

Cộng đồng