Được gả vào hào môn, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây chẳng sợ ai và đáp trả netizen 'xéo xắt' thế này đây

  • 24/10/2018 08:40

“Gả cho Phùng Thiệu Phong là có gia thế, có chống lưng rồi nên muốn nói gì thì nói phải không?” - Một bình luận của netizen về màn đáp trả của Triệu Lệ Dĩnh.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh vướng phải khá nhiều tin đồn, đặc biệt là việc mang thai. Điều này được netizen bàn tán rất nhiều, bởi trước ngày cô công khai kết hôn với Phùng Thiệu Phong thì tin đồn mang thai 3 tháng đã xuất hiện từ sớm trên MXH.


Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp trở thành đề tài bàn tán, đặc biệt sau khi công khai với Phùng Thiệu Phong.
Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp trở thành đề tài bàn tán, đặc biệt sau khi công khai với Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, tin đồn mang thai của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng quá đáng hơn, khi mới đây netizen lan truyền tấm ảnh chụp lại kết quả siêu âm mang tên Triệu Lệ Dĩnh. Kết quả “xác nhận mang thai” và thời gian dự kiến sinh là vào tháng 3 năm sau, hoàn toàn trùng khớp với thời điểm loan tin đồn khiến netizen càng thêm tin tưởng vào khả năng cô có bầu với Phùng Thiệu Phong.


Tấm ảnh chụp kết quả siêu âm có đề tên Triệu Lệ Dĩnh được lan truyền nhanh chóng trên MXH.
Tấm ảnh chụp kết quả siêu âm có đề tên Triệu Lệ Dĩnh được lan truyền nhanh chóng trên MXH.

Câu chuyện đi quá xa đã khiến Triệu Lệ Dĩnh buộc phải lên tiếng nhưng lần này, cô không còn nhẹ nhàng như trước nữa mà “xéo xắt” hơn hẳn. Trên bài đăng của mình, Triệu Lệ Dĩnh viết: “Gần đây trên mạng lan truyền, top tìm kiếm bùng nổ, ngẫu nhiên (chụp trộm), chỉnh sửa hình ảnh, rồi nhìn ảnh chế thành truyện, cái gì cũng thành tin tức lan truyền cho được.

Cãi lại một câu thì biến thành chối bỏ, làm sáng tỏ tin đồn sao tác. Tôi đây không biết nên vui hay là nên cùng ăn dưa (ý chỉ hóng chuyện) đây? Ăn dưa của người ta lúc nào cũng rất thơm đó, nhưng cũng phải ăn cho cẩn thận. Chúng ta trước khi ăn dưa có thể nhìn xem chất lượng "dưa" thế nào mà, ngộ nhỡ dưa bị hư thì sao? Đừng để bị đau bụng nha”.


Bài đăng đáp trả của Triệu Lệ Dĩnh trên trang Weibo cá nhân.
Bài đăng đáp trả của Triệu Lệ Dĩnh trên trang Weibo cá nhân.

Nhiều netizen hiểu ngay vấn đề, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang “đá xéo” kẻ “nhiều chuyện”. Những người chuyên đi bàn tán tin đồn và tâm điểm gần đây là tin đồn mang thai.

Mặc dù biết rõ, việc Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng là điều dễ hiểu, song không ít người cho rằng dạo gần đây cô mạnh dạn “mỉa mai” hơn hẳn. Lẽ nào, vì được gả vào nhà “hào môn thế gia”, có người chống đỡ nên giờ xéo xắt, ghê gớm đến vậy? Một vài bình luận của netizen về màn đáp trả cực “gắt” của Triệu Lệ Dĩnh:

- “Lâu lâu mới lên tiếng mà “đá xéo” dân hóng thị ghê thế? Triệu Lệ Dĩnh giờ không còn như xưa rồi”.

- “Gả cho Phùng Thiệu Phong là có gia thế, có chống lưng rồi nên muốn nói gì thì nói phải không?”

- “Ăn dưa coi chừng đau bụng à? Thế sao cô không công bố luôn là có thai hay không để người ta đỡ phải đồn đoán?”

- “Các người cũng vừa phải thôi. Nếu không đồn đoán bậy bạ sao Triệu Lệ Dĩnh cần phải đăng bài xéo xắt đến vậy? Tốt nhất chuyện riêng của người ta thì để yên cho họ giải quyết đi”.

- “Cũng chỉ là hóng dưa thôi mà làm gì phải “mỉa mai” dữ thế?”


Kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đã có "chống lưng" và không ngại "xéo xắt" netizen.
Kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đã có "chống lưng" và không ngại "xéo xắt" netizen.

Những tin đồn về Triệu Lệ Dĩnh ngày một nhiều, chưa kể những hình ảnh chụp trộm, những tấm hình bị photoshop để dựng chuyện cũng được lan truyền chóng mặt buộc Triệu Lệ Dĩnh phải lên tiếng. Tuy nhiên, nếu cô nói rõ ràng hơn thì netizen đã chẳng có cớ gì để bắt bẻ rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lần lên tiếng này của Triệu Lệ Dĩnh?

(Ảnh: Internet)

Bình luận