Được gắn lên ốp điện thoại, chú ngựa được thể chơi "ú òa" với chủ nhân

  • 02/12/2019 17:15

Tưởng lắp con ngựa đồ chơi lên ốp điện thoại sẽ thành phong cách độc đáo, ai ngờ chú ngựa này lại sinh ra thói chơi "ú òa", cứ chụp ảnh là thấy mặt nó lù lù.

Chỉ vì gắn sai vị trí của chú ngựa trên ốp điện thoại, mà vị chủ nhân dưới đây đã phải "dở khóc dở cười". Đắng lòng hơn là "bé" ngựa lại sở hữu độ nhây khó ai sánh kịp, bây giờ không cần biết đi đâu, cứ máy ảnh lên là bắt gặp ngay bộ mặt của chú ngựa tinh quái này.

 
Gắn ngựa lên ốp, ai ngờ bị ngựa "quật" đến hết hồn. 
Gắn ngựa lên ốp, ai ngờ bị ngựa "quật" đến hết hồn. 

Sự xuất hiện bất đắc dĩ của bé ngựa trong khung hình

Xin phép gọi nhân vật chính trong câu chuyện này là bé ngựa để thể hiện rõ phần hiếu động và nhí nhố. Chuyện là thế này: Vào 1 ngày chủ nhật nổi hứng ngựa ngựa, tìm đặt và gắn luôn con ngựa vào ốp điện thoại của mình cho thêm phần độc đáo.

Độc đáo đâu chưa thấy, mà chỉ thấy sự xuất hiện bất thình lình mỗi khi mở camera sau lên, bộ mặt bé ngựa ngơ ngác nằm gọn trong khung hình.

>>> Một chiếc ốp cũng đặc biệt không kém: Ốp điện thoại thiết kế giống da người, phản ứng khi bị cù hoặc véo.

 
"Hello, quen không? À không quen"
"Hello, quen không? À không quen"

Lý do của sự vui đùa quá trớn này chính là do bé ngựa được "bế" lên hơi cao, chạm ngưỡng camera. Thế là từ đó trở đi, bé ngựa và chiếc ống kính camera làm bạn với nhau, khiến cho chủ nhân cũng giật mình.

Ai đời nhà ai, cứ vừa mở máy ảnh lên, tính chụp này chụp nọ là đâu đâu xuất hiện 1 con ngựa với 2 lỗ mũi to oạch, khuôn mặt đắc chí ngồn ngộn ở dưới khung hình: "Mày không thoát được tao đâu con trai, to be continued!".

>>> Bạn còn nhớ bé Na huyền thoại không?: Đi hái cà phê, nông dân giật mình khi thấy bé Na "giận xanh người".

 
 "Chào mừng mọi người đến với kênh của Ngựa Ngựa".
 "Chào mừng mọi người đến với kênh của Ngựa Ngựa".

 
"Mày không thoát được tao đâu con trai, to be continued!".
"Mày không thoát được tao đâu con trai, to be continued!".

Dân tình bật cười: "Đúng là trời sinh 1 cặp, ngựa y chang nhau"

Ngay khi câu chuyện về bé ngựa thích chơi "ú òa" và selfie được lan truyền lên MXH đã khiến cho không ít người phải cười ra nước mắt. Cười với sự xuất hiện dễ thương của bé ngựa 1 lần thì cười độ nhây của "ảnh" 10 lần:

"Cười vật vã với sự đáng yêu này, 1 tai nạn mang "âm mưu" gây cười đang hoan nghênh".

"Bé này xem có vẻ đang rất thích thú và không mong về rừng xanh đâu. Xin "chia buồn" với cô chủ, ai kêu lúc đầu ngựa ngựa gắn lên lộm cộm, ngựa từ chủ đến tớ, đúng là trời sinh 1 cặp hahaha".

>>> Cũng là ngựa, nhưng nhân vật này bớt nhây và sống tình cảm hơn nhiều này: Xót xa cảnh chú ngựa Sereno buồn bã, ngửi mùi chủ quá cố lần cuối.

 
Bây giờ selfie 1 bức ảnh điện thoại cũng auto bắt nét bé ngựa, "ngựa người - người ngựa" không thể đứng chung 1 khung hình.
Bây giờ selfie 1 bức ảnh điện thoại cũng auto bắt nét bé ngựa, "ngựa người - người ngựa" không thể đứng chung 1 khung hình.

Video xem thêm: Chuyện chưa kể về hải cẩu lên bờ mỗi ngày để dùng bữa tại nhà hàng.

Chắc hẳn bé ngựa này đang rất đắc chí vì được chủ nhân cho đi ngao du khắp nơi thế này đây. Mà kể ra có được chiếc ốp điện thoại này cũng được đấy nhỉ, vì chúng chắc chắn rèn luyện cho bạn kỹ năng... hạ hỏa vì bắt nét mãi không được, nghe qua là thấy hơi "hấp dẫn" rồi.

Bạn nghĩ sao về chú ngựa tinh quái này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ma trận phụ kiện điện thoại"rởm": Giá nào cũng có, chất lượng hên xui

Tạm gác lại chuyện con ngựa trên chiếc ốp mà nói về tình trạng phụ kiện điện thoại kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua 1 chiếc ốp điện thoại, tuy nhiên tràn lan như vậy thì biết loại nào chất lượng? Loại nào không? Đơn giản thôi, nắm ngay những mẹo hay sau đây:

- Đừng ham của rẻ: Hãy nhớ "của rẻ là của ôi", không có lý do nào mà 1 chiếc ốp điện thoại có giá bình quân là 200 - 300k/chiếc, ra đến vỉa hè chỉ còn 30k. Đừng dại lựa chọn, kẻo lại rước họa vào thân.

- Không có hộp đi kèm, không có bất kỳ thông tin hướng dẫn sử dụng nào, hay thậm chí chúng được bọc trong những chiếc bao đơn giản.

- Thời gian bảo hành ngắn (1 - 2 tháng) là dấu hiệu của phụ kiện "rởm", ngược lại những sản phẩm chất lượng thường lên đến 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ma trận khó nhằn là thế, tuy nhiên 1 chiếc ốp điện thoại lại cực kì cần thiết cho "dế yêu" của bạn, đặc biệt là đối với ai dùng iPhone, xem lý do TẠI ĐÂY

Bình luận