Dương Cẩm Lynh: "Tôi đã mua được nhà riêng sau 1 năm ly hôn"

  • 24/11/2019 09:30

Dương Cẩm Lynh cho biết sau 1 năm làm việc cật lực cô đã tậu được một căn nhà để con có thể thoải mái vui chơi.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn và những vất vả cô gặp phải khi phải làm mẹ đơn thân. Cô cho biết sau hôn nhân đổ vỡ, cô rất lo sợ và luôn cố gắng suy nghĩ tích cực, sống lạc quan bằng cách làm công việc mình thấy vui vẻ. 

Làm mẹ đơn thân và lấy lại cân bằng sau ly hôn

Cô chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến: "Với tôi, càng làm nhiều, tôi càng thấy nhiều năng lượng và cũng kiếm được nhiều tiền. Thời gian đầu rất vất vả, có những ngày, tôi chỉ ngủ 2, 3 tiếng đồng hồ. Thậm chí, trợ lý đi theo tôi cũng phải nghỉ dài ngày sau mỗi đợt quay phim vì quá mệt mỏi."

 
Dương Cẩm Lynh đã lấy lại cân bằng sau khi ly hôn.
Dương Cẩm Lynh đã lấy lại cân bằng sau khi ly hôn.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô làm đủ công việc và thời gian rảnh duy nhất của nữ nghệ sĩ là khi ru con ngủ. Hiện cô đã lấy được cân bằng cuộc sống sau khi ly dị, nữ diễn viên cho biết bản thân muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực nên đã tham gia từ đóng phim, gameshow,...

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh thấy bản thân đã vượt qua được những khó khăn khi làm mẹ đơn thân và dần chăm sóc, nuôi dạy con một cách tốt hơn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Dương Cẩm Lynh bất ngờ ly hôn đại gia và ra đi "tay trắng"

Tậu được nhà và muốn đầu tư dự án lâu dài

Sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh quyết định ra đi với 2 bàn tay trắng, hiện cô đang sống trong một căn nhà nhỏ cùng con. Nói về thu nhập hiện tại, nữ diễn viên cho biết bản thân cảm thấy đủ sống và đã tậu được căn nhà khang trang hơn cho 2 mẹ con. Sang năm, cô cho biết sẽ làm ít lại, đầu tư vào các dự án lâu dài và dành thời gian cho con nhiều hơn.

 
Gia đình Dương Cẩm Lynh khi còn hạnh phúc.
Gia đình Dương Cẩm Lynh khi còn hạnh phúc.

Riêng về chồng cũ, cô cho biết anh vẫn có trách nhiệm với con, mỗi tháng đều chu cấp tiền học của con. Nhưng bà mẹ đơn thân muốn tự lập, để nếu sau này không có trợ cấp của chồng cũ thì cô vẫn có thể lo cho con một cách đầy đủ nhất có thể. Cô luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội để làm việc vì nghề diễn bấp bênh, lúc có lúc không, không biết trước được tương lai.

Thích đàn ông bản lĩnh, trách nhiệm

Nói về việc có người yêu mới Dương Cẩm Lynh cho biết bản thân không có thời gian để làm quen với ai đó vì đã dành hết thời gian cho công việc và con cái. 

"Sau chuyện đổ vỡ, tôi kỹ tính hơn trong tình cảm. Tôi cũng không còn thời gian nhiều để lựa chọn, tìm hiểu mà dựa vào chữ duyên nhiều hơn. Nếu phù hợp và tương đồng thì chuyện tình cảm sẽ phát triển", Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

 
Chuyện tình cảm Dương Cẩm Lynh tin vào duyên số, định mệnh.
Chuyện tình cảm Dương Cẩm Lynh tin vào duyên số, định mệnh.

Dương Cẩm Lynh thích một người đàn ông bản lĩnh, có trách nhiệm, đối với cô, tất cả là do duyên số. Ngoài ra, cô cũng hạn chế tiếp xúc với những người mà có đặc điểm mà cô không thích như hút thuốc.

>>> Xem thêm: Vừa chia tay chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh hé lộ chuyện tình bí mật với Trấn Thành

Kết

Dương Cẩm Lynh là điển hình của một người phụ nữ hiện đại, tự lập và đam mê công việc. Chúc cho nữ diễn viên luôn giữ gìn được sức khoẻ để cống hiến cho khán giả nhiều vai diễn hay. Đồng thời, sớm tìm được người đàn ông bản của cuộc đời mình.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Xinh đẹp tài năng và thành công nhưng Dương Cẩm Lynh lại có đường tình duyên lận đận. Sau mối tình dang dở đẫm nước mắt với nam diễn viên Minh Luân, Á hậu điện ảnh họ Dương đã bén duyên cùng ông xã đại gia Phạm Việt Anh Khoa.

Những tưởng tổ ấm của nữ diễn viên và nhà sản xuất phim sẽ tràn đầy hạnh phúc khi có trái ngọt tình yêu là bé trai kháu khỉnh ra đời, nhưng rồi cả hai đã đường ai nấy bước sau thời gian chung sống.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận