Đường đường là “quàng thượng của muôn sen” nhưng cũng có lúc “nhát chết” vì lí do vô cùng khó đỡ

  • 08/08/2018 15:30

Ai cũng đều có nỗi sợ riêng của mình và “quàng thượng mèo” cũng không ngoại lệ đâu nhé. Thế nên nếu đại boss không cẩn thận để bọn sen “nham hiểm” này nắm được thóp thì xem như một đời “oanh liệt” của boss sẽ tiêu tan chỉ vì lỡ…để lộ bộ mặt “nhát chết” của mình đấy.

Có ai tò mò biểu cảm của boss mỗi khi bị dọa trông như thế nào không nhỉ? Nhưng cần gì bị dọa, đại boss nhà ta cũng “yếu bóng vía” phết đấy. Nếu các sen đang thắc mắc: “Không biết điều gì ghê gớm làm boss nhà ta hoảng sợ” thì chẳng cần tốn công nghĩ nhiều cho mệt sen ạ, vì thật ra vấn đề không sâu xa thế đâu. Nếu vẫn đang "lơ nga lơ ngơ" thì xem clip dưới đây các sen sẽ rõ nhé.

Đường đường là đại boss nhưng có lúc cũng sợ hãi đến nhảy thót lên thế kia thì có phải ngôi vị “quàng thượng” đang có nguy cơ lung lay rồi không? Cuộc đời này “nham hiểm" lắm boss ạ, một khi sen đã nắm được thóp thì boss chắc phải khổ sở lắm đây.


Ôi sen làm "quàng thượng" ta hết cả hồn.
Ôi sen làm "quàng thượng" ta hết cả hồn.

Thế này thì có phải mất phong độ quá rồi không, mạnh mẽ lên để còn giữ hình tượng với khí chất cao ngất của mình nào boss ơi. Cớ gì mà chỉ có thế thôi cũng làm boss sợ được nhỉ? Thế này thì còn đâu là danh hiệu “quàng thượng” nữa chứ.


Ôi boss ơi có gì đâu mà sợ thế kia.
Ôi boss ơi có gì đâu mà sợ thế kia.

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, những lúc thế này trông boss đáng yêu ghê ấy chứ. Ngày nào boss cũng nhảy nhót rồi chạy tứ tung vì sợ thì vui nhà vui cửa quá rồi phải không? Một khi biết được boss cũng "nhát chết" như thỏ thế thì chắc sẽ có việc cho sen làm mỗi ngày rồi đây.


Tò mò cho lắm vào rồi phát hoảng mà té ngửa nhé.
Tò mò cho lắm vào rồi phát hoảng mà té ngửa nhé.

Không biết có ai như tôi không nhìn đại boss phát hoảng mà lại thấy thích thú ghê ấy chứ. Hóa ra cũng có ngày “quàng thượng” rơi vào tình trạng “trớ trêu” này còn sen thì lại được thể thích thú vì tận mắt chứng kiến khoảnh khắc để đời có 1-0-2 của boss.


Ôi trời đú đụ đù đu, quái vật từ phương nào đến đây???
Ôi trời đú đụ đù đu, quái vật từ phương nào đến đây???

Giờ thì không chỉ có nhát như thỏ đâu còn nhát như mèo nữa ấy. Mặc dù lí do khiến mèo nhà ta sợ hãi có chút ngớ ngẩn nhưng chẳng phải vì thế mà bọn sen này không thể ngừng yêu phải không nào? Liệu “quàng thượng” của các sen có từng rơi vào trạng thái sợ hãi đến nhảy thót lên như thế này không? 

Clip: Internet

Bình luận