'Cặp đôi nhan sắc' Dương Dương – Trịnh Sảng sẽ 'yêu' thêm lần nữa khiến fan đứng ngồi không yên

  • 25/10/2018 15:30

Những thông tin về việc tái hợp của cặp đôi Dương Dương và Trịnh Sảng trong phim mới đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Sau thành công của bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương Trịnh Sảng trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cả 2 đã từng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá ngọt ngào, tình cảm khi vào vai Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Sau lần hợp tác ăn ý này, nhiều khán giả đã vô cùng mong đợi có thể nhìn thấy Dương Dương Trịnh Sảng tái hợp với nhau thêm lần nữa.

 
Dương Dương và Trịnh Sảng "tình bể bình" trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.
Dương Dương Trịnh Sảng "tình bể bình" trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một số thông tin cho rằng Dương Dương Trịnh Sảng sẽ yêu thêm lần nữa trên màn ảnh. Cụ thể, cả 2 sẽ đóng cặp cùng nhau trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm của tác giả Sênh Ly. Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 
Dương Dương và Trịnh Sảng có thể sẽ tái hợp trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm.
Dương Dương Trịnh Sảng có thể sẽ tái hợp trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm.

Theo thông tin được lan truyền thì Trịnh Sảng sẽ vào vai nữ chính Thẩm Tích Phàm. Nhân vật này là một cô gái thông minh, đáng yêu nhưng gặp phải áp lực công việc đến nỗi bị mất ngủ hàng đêm. Nam chính Hà Tô Hiệp sẽ do Dương Dương đóng. Hà Tô Hiệp cũng chính là bác sĩ điều trị và là mối tình khắc cốt ghi tâm của Thẩm Tích Phàm.

 
Trịnh Sảng sẽ vào vai nữ chính Thẩm Tích Phàm.
Trịnh Sảng sẽ vào vai nữ chính Thẩm Tích Phàm.

 
Nam chính Hà Tô Hiệp do Dương Dương đóng.
Nam chính Hà Tô Hiệp do Dương Dương đóng.

>> Có thể bạn quan tâm:
Trịnh Sảng và bạn trai thiếu gia Trương Hàn đi mua nhà để về sống chung
Dương Dương gây sốc vì thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

Nhiều người cho rằng nếu Dương Dương Trịnh Sảng đồng ý tham gia thì đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án phim cực kỳ đáng xem. Dù diễn xuất của cả 2 vẫn còn gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được sức hút của cặp đôi này khi xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh nhỏ. Những phân đoạn tình bể bình của cặp đôi này trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên từng khiến bao khán gia mê mẩn.

'Cặp đôi nhan sắc' Dương Dương – Trịnh Sảng sẽ 'yêu' thêm lần nữa khiến fan đứng ngồi không yên

 
Cặp đôi từng làm mưa làm gió trên màn ảnh.
Cặp đôi từng làm mưa làm gió trên màn ảnh.

“Tôi đã mong đợi tin tức tái hợp của 2 người này rất lâu rồi”, “Phải thừa nhận rằng diễn xuất của Dương Dương Trịnh Sảng chưa thực sự tốt, nhưng 2 người này mà xuất hiện cạnh nhau là đẹp đôi lắm”, “Mong rằng trong phim mới cả Dương Dương Trịnh Sảng sẽ có thể cải thiện diễn xuất”, “Hi vọng cả 2 đồng ý tham gia”... cư dân mạng bình luận.

 
Cư dân mạng mong đợi sự trở lại của Dương Dương và Trịnh Sảng.
Cư dân mạng mong đợi sự trở lại của Dương Dương và Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, phía Dương Dương Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc tham gia vào dự án phim này. Rất nhiều người hâm mộ đang không ngừng mong đợi sẽ có cơ hội được thấy cặp đôi này yêu thêm lần nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận