"Đường lên đỉnh Olympia" kỉ niệm 20 năm, fan ruột 75 tuổi làm hẳn vòng nguyệt quế bằng vàng 4 số 9 tặng quán quân

klee1298 20/09/2020 11:39

"Đường Լên đỉnh Olympia" đã trở thành chương trình quen thuộc cho nhiều thế hệ người Việt.

 Mới tháng trước đây thôi, bà ngoại của một cựu thí sinh đã viết thư gửi tặng chương trình nhân dịp tròn kỉ niệm 20 năm ngày phát sóng. Thì hôm diễn ra Gala kỉ niệm, bác Tề - 1 fan ruột của chương trình đã làm hẳn vòng nguyệt quế bằng 4 số 9  để tặng chương trình. 

Suốt 20 năm, chương trình đã để lại rất nhiều kỉ niệm, đặc biệt trong đó không thể thiếu sự góp mặt của khán giả khắp cả nước đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên phát sóng.

Là một trong những fan hâm mộ trung thành của chương trình, bác Trần Đình Tề (xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đứс, Hà Nội) đã cùng với con trai và con rể của mình làm ra chiếc vòng nguyệt quế sơn son thếp vàng dành tặng chương trình.

Theo mình được biết, Bác Tề năm nay đã 75 tuổi nhưng hầu như bác chưa bao giờ bỏ sót một tập của chương trình “Đường Լên đỉnh Olympia” nào. Theo BTV Diệp Chi chia sẻ thêm thì “Chỉ trừ lúc bác mệt và ốm thôi chứ còn lúc nào bác cũng chờ đến trưa chủ nhật để mở xem Đường Լên đỉnh Olympia. Và không chỉ theo dõi thôi đâu ạ, mà bác còn ghi chép lại đầy đủ tên tuổi, ngôi trường mà các nhà leo núi đang theo học trong cuốn sổ tay của mình”.

Bác chia sẻ về quá trình thực hiện chiếc vòng nguyệt quế đặc biệt này: "Năm nay là năm thứ 20 của chương trình, vì ngày đặc biệt nên ngay từ đầu bác đã có một  ý định làm một việc gì đó cho chương trình."

Bác đã thực hiện vòng nguyệt quế trong vòng 4 tháng, bác cảm thấy chiếc vòng này tuy nhỏ thôi nhưng cũng là nguyện vọng mà cả đời bác đã muốn làm để gửi tặng chương trình. Và bác mong sẽ dành cho cháu nào là nhà vô địch năm nay. 

Vòng nguyệt quế được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và trang trọng. Dân mạng bình luận rằng, đây là chiếc vòng nguyệt quế “đẹp như mơ”.

Bác đã trực tiếp có mặt ở trường quay để trao tặng chiếc vòng nguyệt quế đặc biệt này cho chương trình . 

Hiếm có một chương trình nào mà tuổi đời phát sóng dài như Olympia cũng như là sở hữu lượng fan từ trẻ, đến trung niên rồi già nhiều như vậy. Thật sự có những fan hâm mộ trung thành như bác là cả một niềm hạnh phúc và biết ơn của những người làm chương trình. 

Tấm lòng của bác thật cao cả, mong bác có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng chương trình.


Cộng đồng