"Đường Tăng" từ chối khi được vợ phú bà để lại tài sản trăm nghìn tỷ, già rồi nhiều tiền để làm gì?

Hoa la la 22/09/2020 11:04

Nhân vật Đường Tăng trong Tây Du Ký chắc không còn lạ gì đối với tuổi thơ của mỗi chúng ta nữa. Cũng bởi vì vai diễn xuất sắc này mà Đường Tăng – Trì Trùng Thụy đã mang về cho mình danh tiếng, nhiều đoàn phim đã mời ông về đóng phim với cát-xê cao ngất ngưởng.

Là một người đàn ông, phát triển sự nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Nhưng trong thời kỳ đỉnh cao ấy, ông lại chọn kết hôn với 1 phú bà bất động sản lớn hơn mình 11 tuổi Trần Lệ Hoa. Đối với cuộc hôn nhân này, không ai mong đợi gì nhiều vì nghĩ rằng “Đường Tăng sớm muộn gì cũng bị phú bà này “đá” thôi.

Thế nhưng thời gian trôi đi, hai người vẫn sống rất hạnh phúc. Đối với 3 người con riêng của vợ, Trì Trùng Thụy luôn đối xử như con ruột, cũng không yêu cầu vợ sinh thêm con. Điều này khiến người ta rất ngưỡng mộ về tình cảm mà hai người dành cho nhau.

Tuy nhiên, với 1 người phú bà giàu có như vậy, tài sản của Trần Lệ Hoa lên đến hơn 171 nghìn tỷ VND. Đây là quả thực là một khối tài sản khổng lồ mà khó ai có thể từ chối. Với tư cách là chồng của Trần Lệ Hoa, Trì Trùng Thụy chắc chắn là người đầu tiên được thừa kế. Hơn nữa, trong di chúc của Trần Lệ Hoa, chồng mình chính là người thừa kế toàn bộ khối tài sản khổng lồ ấy, trong khi 3 đứa con của bà lại không được đồng nào. Vì thế Trì Trùng Thụy lại kiên quyết từ chối. Cuối cùng bà quyết định thay đổi di chúc, để lại cho ba đứa con, mỗi người hơn 34 nghìn tỷ VND. Còn lại đều thuộc về chồng mình. 

Dẫu biết tình cảm không thể lấy vật chất ra để đo lường. Nhưng qua việc này có thể thấy tình cảm giữa phú bà Trần Lệ Hoa và Đường Tăng Trì Trùng Thụy quả thật rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng chỉ có một điều đáng tiếc rằng, cả hai người đều đã già, Trần Lệ Hoa đã chuẩn bị cho việc phải ra đi. Bây giờ nhiều tiền cũng để làm gì cơ chứ!


Bình luận
Linh Linh 22/09/2020 19:01
Dẫu biết tình cảm không thể lấy vật chất ra để đo lường. Nhưng qua việc này có thể thấy tình cảm giữa phú bà Trần Lệ Hoa và Đường Tăng Trì Trùng Thụy quả thật rất đáng ngưỡng mộ

Dẫu biết tình cảm không thể lấy vật chất ra để đo lường. Nhưng qua việc này có thể thấy tình cảm giữa phú bà Trần Lệ Hoa và Đường Tăng Trì Trùng Thụy quả thật rất đáng ngưỡng mộ

Đặng Long 22/09/2020 22:10

nhưng mình phải công nhận là bao năm rồi nhìn bác vẫn trẻ nvay ý

Thúy Vy 25/09/2020 19:27

có một điều đáng tiếc rằng, cả hai người đều đã già, Trần Lệ Hoa đã chuẩn bị cho việc phải ra đi. Bây giờ nhiều tiền cũng để làm gì cơ chứ!

Vy Vy 18/10/2020 22:27

ôi mấy chục năm rồi mà bác vẫn giữ cái nét nhân hậu y như trong phim vậy

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:03

Ngưỡng mộ tình yêu của 2 bác quá, mong 2 bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Xem thêm
Cộng đồng