Dương Triệu Vũ dằn mặt Phan Ngọc Luân khi bị lôi vào 'mối tình đồng tính' cùng Đàm Vĩnh Hưng

  • 22/11/2018 08:40

Sau khi vô tình bị lôi vào câu chuyện của Phan Ngọc Luân với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã chính thức lên tiếp đáp trả với thái độ gay gắt.

Mới đây, vào tối 21/11, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã thực sự gây sốc khi chia sẻ về tin đồn yêu đương với “ông hoàng nhạc Việt” trong một talkshow. Cậu trò tại The Voice 2012 thừa nhận có tình cảm đặc biệt và từng “lên giường” cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, Phan Ngọc Luân còn nhắc đến Dương Triệu Vũ như “tình địch” trong mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng.


Phan Ngọc Luân chia sẻ chuyện tình cảm của mình với Đàm Vĩnh Hưng.
Phan Ngọc Luân chia sẻ chuyện tình cảm của mình với Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi bị Phan Ngọc Luân nhắc đến trong scandal tình ái, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng, anh cho rằng những gì mà Phan Ngọc Luân chia sẻ là do ê-kíp của nam ca sĩ xúi dục, cố tình tạo scandal để được chú ý trong thời điểm ra mắt MV ca nhạc.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ công khai đoạn tin nhắn Phan Ngọc Luân xin phép nhắc đến tên anh trong talkshow. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng, câu chuyện giữa Đàm Vĩnh HưngPhan Ngọc Luân lại bị đẩy đi theo một hướng khác với những thông tin không mấy “sạch sẽ”.


Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân từng là thầy trò thân thiết.
Đàm Vĩnh HưngPhan Ngọc Luân từng là thầy trò thân thiết.

Nhân vật tiếp theo trong câu chuyện này là Dương Triệu Vũ mới đây cũng đã lên tiếng đáp trả đàn trả đàn em với thái độ không mấy vui vẻ. Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng đăng tải một dòng trạng thái dành riêng cho Phan Ngọc Luân về “chuyện tình tay ba” mà nam ca sĩ đã kể trước đó.


Dòng trạng thái Dương Triệu Vũ dành cho Phan Ngọc Luân.
Dòng trạng thái Dương Triệu Vũ dành cho Phan Ngọc Luân.

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái để nói rõ về sự việc, Dương Triệu Vũ còn "tag" thẳng Phan Ngọc LuânĐàm Vĩnh Hưng vào status này. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như anh đang rất bức xúc khi bị kéo vào một câu chuyện không đáng có.


Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng vô tình bị lôi vào câu chuyện.
Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng vô tình bị lôi vào câu chuyện.

Mọi chuyện vẫn đang “rối như tơ vò” và đến hiện tại, Phan Ngọc Luân vẫn chưa có bất cứ câu trả lời thêm nào về ồn ào này. Bên cạnh đó, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng từ chối đưa ra bất cứ câu trả lời nào nữa. Anh muốn mọi chuyện nên chấm dứt ngay tại đây, và “đừng ai gây thêm chuyện nữa”.

Nguồn: FBNV/ Tổng hợp

Bình luận