Dương Tử thay thế cho Quan Hiểu Đồng trong Hương Mật Tựa Khói Sương, fan mừng rớt nước mắt

  • 16/08/2018 12:40

Quan Hiểu Đồng bỏ vai chính trong Hương Mật Tựa Khói Sương thay vào đó là nữ diễn viên Dương Tử, nhưng chính điều này đã khiến rất nhiều fan vui mừng.

Trong phim Dương Tử đóng vai Cẩm Mịch, có tính cách ngây thơ dễ thương, tạo thành một đôi oan gia với Húc Phượng (Đặng Luân). Dày dạn kinh nghiệm diễn xuất nhờ đóng phim từ năm 10 tuổi, Dương Tử chinh phục khán giả nhờ khả năng nhập vai xuất sắc, thể hiện hoàn hảo nhân vật Cẩm Mịch trong tiểu thuyết.

Dương Tử thế vai cho Quan Hiểu Đồng trong Hương Mật Tựa Khói Sương
Dưởng Tử trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương.

Được biết, vai Cẩm Mịch vốn không dành cho Dương Tử. Nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương ban đầu định ra 3 cái tên để lựa chọn vào vai nữ chính, bao gồm Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm Dương Tử. Đây đều là những nữ diễn viên 9x có độ nổi tiếng qua các bộ phim ăn khách, diễn xuất ổn. Trong đó, Quan Hiểu Đồng là người nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Dương Tử thế vai cho Quan Hiểu Đồng trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Lý Thấm sau đó bị gạch tên do không mấy phù hợp với hình tượng nhân vật. Cô vừa ghi dấu ấn qua vai công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện, khi nhu mì khi độc ác thủ đoạn, hoàn toàn khác với tính cách đáng yêu không rành thế sự của "Tiểu Bồ Đào" Cẩm Mịch.

Dương Tử thế vai cho Quan Hiểu Đồng trong Hương Mật Tựa Khói Sương
Lý Thấm trong "Sở Kiều Truyện".

Theo tin từ người trong giới, nhà sản xuất vốn đã xác định chọn Quan Hiểu Đồng nhưng cô lại từ chối nhận vai để tham gia vào một bộ phim khác có tên là Cực Quang Chi Luyến, nên cuối cùng vai Cẩm Mịch thuộc về Dương Tử. Sau khi phim lên sóng, Dương Tử đã cho thấy cô là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Diễn xuất tốt, hợp vai, Dương Tử được khen ngợi là hết lời từ phía CĐM.

Các fan của phim khi biết thông tin hậu trường chọn vai đã gửi lời cảm ơn đến... Quan Hiểu Đồng vì may mà cô từ chối mới có một Cẩm Mịch vừa ý họ đến ậy. Trên các trang MXH đã có rất nhiều lời cảm của fan gởi cho Quan Hiểu Đồng như: "May quá, nhờ Quan Hiểu Đồng không tham gia mà phim hay đến vậy", "Cô ấy bỏ vai là đúng rồi chứ tham gia chắc sẽ không ai coi mất". Lâu nay diễn xuất của Quan Hiểu Đồng đều nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, nhưng đa phần đều không ủng hộ là mấy.

Dương Tử thế vai cho Quan Hiểu Đồng trong Hương Mật Tựa Khói Sương
Quan Hiểu Đồng hiện tham gia phim Cực Quang Chi Luyến" (cùng với Mã Khả) - bộ phim bị chê thậm tệ từ kịch bản, tình tiết đến diễn xuất của dàn diễn viên.

Hương Mật Tựa Khói Sương đang được đánh giá cao từ người hâm mộ và hiện là bộ phim được xem nhiều nhất trên mạng Trung Quốc. Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến, do Dương TửĐặng Luân đóng chính.

Ảnh: Internter

Bình luận