Đút cá mập ăn, người phụ nữ bị nó cắn nát tay và lôi xuống nước

  • 03/07/2018 15:40

Nếu bạn từng có ý định vui đùa và đút cho cá mập ăn bằng tay không thì có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem xong đoạn video này.

Mới đây, một người phụ nữ 34 tuổi có tên Melissa Brunning đang cùng một nhóm bạn tận hưởng chuyến nghỉ mát trên một chiếc du thuyền sang trọng ngoài khơi bờ biển phía đông nam Australia thì gặp một tai nạn nhớ đời. Không biết vì lý do gì xui khiến, cô cùng các bạn quyết định đút cho những con cá mập đang bình thản lượn lờ quanh đó ăn.


Melissa đút cho con cá mập ăn bằng tay không.
Melissa đút cho con cá mập ăn bằng tay không.


Cô liền bị nó táp vào tay và lôi xuống nước.
Cô liền bị nó táp vào tay và lôi xuống nước.

Melissa là người cuối cùng đút cho cá ăn, và khi trông thấy các bạn mình đều đã làm việc này trót lọt, cô yên trí rằng chúng rất hiền lành và ngoan ngoãn. Với miếng mồi trong tay, cô gọi con cá mập bơi đến gần mình và đút cho nó ăn bằng tay không.

Không một dấu hiệu cảnh báo, con cá mập bất ngờ táp thật mạnh vào ngón tay Melissa và lôi cô xuống nước. Rất may, một người bạn đứng gần đó đã nhanh trí nhảy theo kéo cô lên thuyền trước khi cô bị con cá nhấn chìm và xé xác trong vùng biển đầy rẫy cá mập và cá sấu này.


Ngón tay của Melissa sau khi bị cá cắn.
Ngón tay của Melissa sau khi bị cá cắn.

Cú táp khiến cho ngón tay của Melissa bị rách nát và đứt dây chằng nhiều chỗ, bị nhiễm trùng nặng và phải cần trợ giúp y tế. Nhưng qua vụ tai nạn nhớ đời này, cô cho biết mình thật ngu ngốc khi quấy rối sự yên tĩnh của bầy cá mập, và cô kêu gọi mọi người nên tôn trọng loài cá này và để cho chúng yên.

(Ảnh: Perth News, ảnh chụp màn hình)

Bình luận