Duy Mạnh gây bất ngờ khi tiết lộ ‘bí kíp' thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

  • 19/12/2018 23:00

Trung vệ Duy Mạnh khẳng định thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đến từ sự hội tụ của nhiều yếu tố.

Duy Mạnh đã tiết lộ những yếu tố dẫn tới thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, Duy Mạnh cho biết: “Theo tôi có rất nhiều yếu tố giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup. Từ buổi tập đầu tiên, đến sự nỗ lực của mọi người, từ ban lãnh đạo... Mình luôn phải cố gắng tập luyện từ ngày đầu và luôn tự đặt cho mình mục tiêu. Thành công này là sự đồng lòng và hy sinh của tất cả mọi người”.


Duy Mạnh cho biết, một trong những yếu tố dẫn tới thành công của tuyển Việt Nam đến từ sự khổ luyện
Duy Mạnh cho biết, một trong những yếu tố dẫn tới thành công của tuyển Việt Nam đến từ sự khổ luyện

Nói về việc HLV Park Hang Seo không triệu tập Anh Đức và Văn Quyết lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019, Duy Mạnh cho hay: “Với cá nhân tôi, không có 2 anh Văn Quyết và Anh Đức là điều đáng tiếc vì 2 anh là những đàn anh giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên đây là sự lựa chọn của ban huấn luyện. Tôi cảm thấy may mắn khi có nhiều cầu thủ đồng trang lứa với tôi, nhưng vì lý do này khác, có thể do chấn thương mà phải rẽ ngang. Tôi cũng thấy mình rất may mắn khi được các thầy dẫn dắt, nhưng bản thân mình cũng đã phải hy sinh rất nhiều để được như ngày hôm nay..."

Duy Mạnh gây bất ngờ khi tiết lộ ‘bí kíp' thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

"... Ngoài ra, việc đội tuyển Việt Nam mất đi Đình Trọng thực sự cũng là điều đáng tiếc. Không chỉ riêng tôi mà ban huấn luyện và các cầu thủ đều tiếc nuối vì Trọng. Với tôi, có những thứ chỉ có thể chia sẻ được với Trọng. Tôi cũng muốn nhắn gửi với Trọng rằng hãy yên tâm, ai cũng luôn mong muốn cậu ấy trở lại. Chỉ mong Trọng mau chóng bình phục”.

Nhận định về giải đấu sắp tới ASIAN Cup 2019, Duy Mạnh phân tích:

“Sau AFF Cup, tôi cùng các thầy và đồng đội cũng chưa có nhiều thời gian ngồi với nhau để chia sẻ về giải đấu tới. Nhưng theo tôi, ASIAN Cup là một giải đấu rất lớn ở cấp đội tuyển quốc gia và theo cá nhân tôi, chúng ta sẽ phải làm lại từ đầu, từ tập luyện và nỗ lực hơn nữa so với AFF Cup vì đây là giải đấu tấm cỡ châu Á”.

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

YAN NEWS CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN VỀ AFF CUP 2018: XEM TẠI ĐÂY

AFF CUP 2018 - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ ĐÔNG NAM Á

AFF Cup (Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á) là giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF). Giải đấu được diễn ra 2 năm/lần và ra mắt vào năm 1996 tại Singapore với tên gọi là Tiger Cup. Từ lần tổ chức thứ 5 vào năm 2004, giải đấu chính thức đổi tên thành AFF Cup.

AFF Cup 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 8/11 – 15/12/2018. 10 quốc gia của Đông Nam Á được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội và thi đấu vòng tròn 1 lượt (nhưng mỗi đội sẽ có 2 trận đá trên sân nhà và 2 trận đá sân khách) để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng bước vào vòng bán kết. Kể từ vòng bán kết, các đội sẽ đá theo thể thức sân nhà – sân khách để chọn ra đội vô địch.

Đội tuyển Việt Nam với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã rơi vào bảng A với sự góp mặt của: Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.

Bình luận