Duy Mạnh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh sau khi đón được Quỳnh Anh

  • 09/02/2020 10:45

Sáng nay 9/2, cầu thủ của Hà Nội FC là Đỗ Duy Mạnh đã có đám cưới với cô dâu Quỳnh Anh. Sau khi đón được cô dâu, Duy Mạnh hạnh phúc chia sẻ trên MXH.

Cụ thể sau khi đón được cô dâu, Duy Mạnh đã lên trang facebook cá nhân của mình chia sẻ hình ảnh anh cùng với cô dâu Quỳnh Anh kèm với chú thích với ngập tràn hạnh phúc: "Vợ béo ơi, về chung nhà với anh em nhé". Được biết "vợ béo" là nickname mà Duy Mạnh đặt cho Quỳnh Anh. Hiện nay chia sẻ này của Duy Mạnh trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời chúc phúc ở phần bình luận.

 
Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh sau khi đón được cô dâu trên trang cá nhân của mình.
Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh sau khi đón được cô dâu trên trang cá nhân của mình.

Được biết Duy Mạnh hôm nay có thủ tục đón dâu lần 2 và lần trước đó DUy Mạnh đã làm thủ tục đón dâu lần 1 ở lễ ăn hỏi ngày 15/1.

Theo lịch trình thì sau khi đón dâu thì sẽ có 1 bữa cỗ với khoảng 130 mâm sẽ được Duy Mạnh tổ chức tại quê nhà Đông Anh. Sau đó 15h, Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ cùng gia đình sẽ có buổi tiệc tại khách sạn JW Marriott với khoảng 450 khách.

>>> Xem thêm: Duy Mạnh mừng rỡ chia sẻ hình ảnh sắp đón được cô dâu

 
Duy Mạnh hoàn thành thủ tục xin dâu lần 2.
Duy Mạnh hoàn thành thủ tục xin dâu lần 2.

VIDEO ĐANG HOT NHƯ ĐÁM CƯỚI DUY MẠNH: thanh niên tốt bụng hết phần thiên hạ vừa chăm lo cho vợ, vừa săn sóc luôn cả... tình cũ cũa mình.

Ở nhà trai ở Đông Anh thì gia đình Duy Mạnh phát khẩu trang và nước rửa tay cho người dự tiệc. Với nội quy của đám cưới là luôn đặt sức khỏe lên trên hết để phòng chống dịch cúm đang hoành hành: "Thứ nhất khỏe mạnh sum vầy. Thứ nhì mới tới vui vầy thả ga. Sức khỏe trên hết, nhớ ta. Rửa tay sạch sẽ rồi vào tiệc thôi".

>>> Xem thêm: Dàn sao HAGL đến dự đám hỏi của cầu thủ Duy Mạnh

 
Nội quy của tiệc cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh.
Nội quy của tiệc cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là 1 cặp đôi được nhiều người hâm mộ chú ý bởi câu chuyện lãng mạn và luôn bền chặt.

Hành trình của cặp đôi này được bắt đầu từ 3 năm trước khi 2 người gặp nhau ở bữa tiệc của cổ động viên CLB Manchester City. Và sau 3 năm bên nhau thì hôm nay Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã có 1 đám cưới thật hoành tráng.

>>> Xem thêm: Cô nàng được Duy Mạnh cầu hôn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là ai?

      
Duy Mạnh cầu hôn bạn gái sau hơn 3 năm quen nhau.
Hình ảnh Duy Mạnh cầu hôn bạn gái sau hơn 3 năm quen nhau.

>>> Xem thêm: Duy Mạnh vừa mua nhà, bạn gái cũng tậu hẳn siêu xe chơi Tết, nhìn số tiền mà choáng?

Chúc cho Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh trăm năm hạnh phúc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi được yêu mến nhất trong đội tuyển Việt Nam? Cùng chia sẻ cảm nghĩ và đừng quên tham gia mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận