Em bé quay video xin lỗi bố vì làm hỏng đồ chơi: Vừa đáng yêu mà vừa thương

Trang Nhung 19/04/2020 16:07

Hôm nay lướt facebook mình xem được một clip mà không biết nên khóc hay cười luôn. Đại khái là thấy có bé gái này, mới được bố mua cho đồ chơi, loay hoay thế nào vừa mua về được một lúc thì làm hỏng. Sợ quá không dám xin lỗi bố trực tiếp nên đành quay video gửi đôi lời muốn nói đến bố.

Bé liên tục xin lỗi bố rối rít: “Bố ơi con chỉ nhỡ tay thôi bố đừng chửi con nhớ bố nhớ, bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con, con lúc nào cũng là một người yêu bố nhất, con không cố tình làm xảy ra chuyện này đâu”.

"Bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con."

Nói thật chứ mình xem video mà vừa thấy đáng yêu vừa thấy thương. Chắc bé cũng sợ bố mắng lắm nên mới không dám xin lỗi trực tiếp trước mặt bố. Quay video hai hàng nước mắt mà thấy giống mình hồi bé dã man. Ngày xưa mỗi lần bị bố mắng là tủi thân lắm luôn.

"Con lúc nào cũng là một người yêu bố nhất!"

Nhưng nói gì thì nói, bố lúc nào cũng cưng con gái nhất. Bé gái làm hỏng đồ chơi cộng thêm chị gái dọa bố sẽ mắng nên mới sợ quá, chứ là bình rượu mơ quý của bố đấy. Bố xem clip xong liền dẫn đi mua một đống đồ chơi mới nữa về luôn.

Xem thôi đã thấy bé là đứa trẻ được nuôi dạy tốt rồi, làm sai biết nhận sai lại còn không ngừng nói “con lúc nào cũng là một người yêu bố nhất”. Mai mốt có đứa con như này thì ai nỡ mắng với đánh các bạn nhỉ?


Bình luận
Phương Anh 19/04/2020 20:27

Hahaa trông tội ghê không 

Văn Cường 19/04/2020 20:32

như này ai mắng cho nổi trời :)))

Hoàng Yến 20/04/2020 00:08

Aww cute quá :)) mình ngày trc cx hay làm hỏng đồ mà sợ hú vía,  chỉ nghĩ đc bỏ nhà đi thôi

Hồng Nhung 20/04/2020 00:31

Con Yêu bố nhiều lắm :)) má... minhf là mẹ nó chắc cx chẳng nỡ phạt đâu mà

Giang Nam 20/04/2020 00:52

Thấy vừa tội vừa mắc cười :)) chắc phải sợ xoắn đít lên ấy :))

Xem thêm
Cộng đồng