Tien Tran • 22-06-2020 13:43

Em đang tự học thêm về thiết kế, ở đây có ai giới thiệu một vài kênh Youtube về thiết kế hay ho giúp em tham khảo với được không? Xin cám ơn ạ.

1 câu trả lời
Phúc 22/06/2020 13:47
Tui trả lời câu hỏi của bồ nhé. Đây là các kênh bồ có thể theo dõi để nâng trình của mình.https://www.youtube.com/channel/UCIp9sEZiv36cDG7cEnrVU7QWill thường hay chia sẻ về cách dùng logo, sử dụng Ai, cách nói chuyện thân thiện dễ gần và dễ hiểu.https://www.youtube.com/channel/UC-b3c7kxa5vU-bnmaROgvogThe Futur siêu hay, nói về cách thương lượng định giá các thiết kế và cách nói chuyện với khách hàng. Ngoài ra còn hay collab với các kênh khác, mở rộng nhiều góc nhìn, tư duy phản biện.https://www.youtube.com/channel/UCBcRF18a7Qf58cCRy5xuWwQGartner for Marketers cũng rất hay, dù mình là dân design nhưng nếu bồ làm freelance cho khách startup, làm thương hiệu thì rất cần biết về marketing luôn.https://www.youtube.com/channel/UCN7dywl5wDxTu1RM3eJ_h9QFlux thì chuyên hơn về web design, làm thương hiệu giờ khách nào cũng muốn có website hoặc ít ra thì landing page nên kiến thức cũng cần nè các bồ.https://www.youtube.com/channel/UC-O4ib0-28_P5loJHoIdiSgDAS là kênh của anh Huy, người Việt, hiếm hoi duy nhất mình xem, anh rất đầu tư, trẻ và rất giỏi luôn nha cả nhà :">Chúc bồ mau chóng thành designer thứ thiệt kiếm nhiều tiền nhé hehe.

Tui trả lời câu hỏi của bồ nhé. Đây là các kênh bồ có thể theo dõi để nâng trình của mình.

  1. https://www.youtube.com/channel/UCIp9sEZiv36cDG7cEnrVU7Q

Will thường hay chia sẻ về cách dùng logo, sử dụng Ai, cách nói chuyện thân thiện dễ gần và dễ hiểu.

  1. https://www.youtube.com/channel/UC-b3c7kxa5vU-bnmaROgvog

The Futur siêu hay, nói về cách thương lượng định giá các thiết kế và cách nói chuyện với khách hàng. Ngoài ra còn hay collab với các kênh khác, mở rộng nhiều góc nhìn, tư duy phản biện.

  1. https://www.youtube.com/channel/UCBcRF18a7Qf58cCRy5xuWwQ

Gartner for Marketers cũng rất hay, dù mình là dân design nhưng nếu bồ làm freelance cho khách startup, làm thương hiệu thì rất cần biết về marketing luôn.

  1. https://www.youtube.com/channel/UCN7dywl5wDxTu1RM3eJ_h9Q

Flux thì chuyên hơn về web design, làm thương hiệu giờ khách nào cũng muốn có website hoặc ít ra thì landing page nên kiến thức cũng cần nè các bồ.

  1. https://www.youtube.com/channel/UC-O4ib0-28_P5loJHoIdiSg

DAS là kênh của anh Huy, người Việt, hiếm hoi duy nhất mình xem, anh rất đầu tư, trẻ và rất giỏi luôn nha cả nhà :">

Chúc bồ mau chóng thành designer thứ thiệt kiếm nhiều tiền nhé hehe.

0 45