Huỳnh Thị Kiều Ly • 18-06-2020 16:08

Em mới tập tành trang điểm, có ai tư vấn giúp em các sản phẩm makeup cơ bản cho người mới bắt đầu được không?

1 câu trả lời
Mỹ Loan 18/06/2020 16:13
Có quá nhiều những sản phẩm makeup trên thị trường với nhiều nhãn hàng và công dụng khác nhau khiến chị em không biết phải bắt đầu như thế nào. Chỉ với 5 sản phẩm cơ bản sau đây, các bạn gái đã có thể tự tin biến hóa lung linh.1. Cushion/ Kem che khuyết điểmĐể có 1 lớp trang điểm đẹp, bước đầu tiên bạn cần có một lớp nền thật mịn màng. Nếu da không có quá nhiều khuyết điểm thì phấn nước (Cushion) hoặc kem che khuyết điểm chính là một sự lựa chọn tối ưu. Với đặc điểm mỏng nhẹ, tiện lợi, lớp nền của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên và xinh đẹp.2. Chì kẻ lông màyĐôi lông mày ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể khuôn mặt. Nếu chưa biết cách kẻ lông mày thì trước tiên hãy tỉa tót cho gọn gàng, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình sáng hẳn ra đấy.Có rất nhiều những video clip hướng dẫn kẻ lông mày cho người mới bắt đầu trên mạng, các bạn có thể tham khảo thêm.3. Kẻ mắtMột đôi mắt quyến rũ hút hồn người đối diện không thể thiếu những em kẻ mắt nhỏ xinh. Tuy là công đoạn khó nhất cho người mới bắt đầu nhưng kết quả thu về cho các chị em là hoàn toàn xứng đáng.4. Mascara (Chuốt mi)Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Hàng mi dày cong vút sẽ mang đến cho chị em một đôi mắt sắc sảo hơn nhiều. Một mẹo nhỏ là hãy kẹp mi trước khi chuốt mascara để tránh lem các bạn nhé.5. Son môiNgười bạn tri kỉ của các chị em. Cho dù không biết make up thì chị em phụ nữ nào cũng có ít nhất cho mình 1 đến 2 thỏi son. Chỉ cần thoa một chút son là trông bạn đã tươi tắn hơn hẳn. Ngoài ra có thể dùng son môi để làm màu mắt và phấn má nếu bạn chưa có điều kiện sắm nhiều sản phẩm hơn.Chúc các chị em gái luôn xinh đẹp rạng ngời!

Có quá nhiều những sản phẩm makeup trên thị trường với nhiều nhãn hàng và công dụng khác nhau khiến chị em không biết phải bắt đầu như thế nào. Chỉ với 5 sản phẩm cơ bản sau đây, các bạn gái đã có thể tự tin biến hóa lung linh.

  1. 1. Cushion/ Kem che khuyết điểm

Để có 1 lớp trang điểm đẹp, bước đầu tiên bạn cần có một lớp nền thật mịn màng. Nếu da không có quá nhiều khuyết điểm thì phấn nước (Cushion) hoặc kem che khuyết điểm chính là một sự lựa chọn tối ưu. Với đặc điểm mỏng nhẹ, tiện lợi, lớp nền của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên và xinh đẹp.

  1. 2. Chì kẻ lông mày

Đôi lông mày ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể khuôn mặt. Nếu chưa biết cách kẻ lông mày thì trước tiên hãy tỉa tót cho gọn gàng, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình sáng hẳn ra đấy.

Có rất nhiều những video clip hướng dẫn kẻ lông mày cho người mới bắt đầu trên mạng, các bạn có thể tham khảo thêm.

  1. 3. Kẻ mắt

Một đôi mắt quyến rũ hút hồn người đối diện không thể thiếu những em kẻ mắt nhỏ xinh. Tuy là công đoạn khó nhất cho người mới bắt đầu nhưng kết quả thu về cho các chị em là hoàn toàn xứng đáng.

  1. 4. Mascara (Chuốt mi)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Hàng mi dày cong vút sẽ mang đến cho chị em một đôi mắt sắc sảo hơn nhiều. Một mẹo nhỏ là hãy kẹp mi trước khi chuốt mascara để tránh lem các bạn nhé.

  1. 5. Son môi

Người bạn tri kỉ của các chị em. Cho dù không biết make up thì chị em phụ nữ nào cũng có ít nhất cho mình 1 đến 2 thỏi son. Chỉ cần thoa một chút son là trông bạn đã tươi tắn hơn hẳn. Ngoài ra có thể dùng son môi để làm màu mắt và phấn má nếu bạn chưa có điều kiện sắm nhiều sản phẩm hơn.

Chúc các chị em gái luôn xinh đẹp rạng ngời!

3 58