Mỹ Mỹ • 04-07-2020 17:09

Em nghe nói Đà Lạt có tiệm bánh tráng chửi đúng không ạ, có ai biết gì về tiệm đấy không?

1 câu trả lời
Thiên An 04/07/2020 17:24
Tiệm bánh tráng chủi có tồn tại đấy ạ, mình và bạn mình là fan cứng của cô luôn đấy. Bất cứ dịp nào khi đặt chân đến Đà Lạt cũng đều ghé và thưởng thức, không là sẽ nuối tiếc lắm luôn. Địa chỉ 61 Nguyễn Văn Trỗi nơi mà quán của cô tồn tại hàng chục năm, dù không bảng hiệu nhưng ai cũng biết.Nhiều người thường dùng những ngôn từ khiếm nhã, đùa cợt để nói về cô như "bánh tráng bà điên", "bánh tráng bà khùng", "bánh tráng chửi". Tính cánh của cô có phần thất thường do nhiều người thiếu văn minh và lịch sự khi ghé quán, có người thường đến trêu chọc để cô "chửi" cho nghe cứ không phải đến đây ăn. Chính vì thế, nên cô có phần e dè, khắt khe và chọn lọc khách.Nếu bạn lịch sự, đàng hoàng và sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi để thưởng thưởng thức thì cô sẽ hoan nghênh bạn thôi. Nhưng nói qua thì cũng nói lại, bánh của cô phải nói là đỉnh của đỉnh, ăn một lần là ngất ngây mãi vì quá ngon.Nếu bạn có góc nhìn sâu sắc, thì sẽ nhận thấy cô là một người cực kì vui tính, dường như khi ngồi đợi cô nướng bánh, nghe cô kể những câu chuyện thì bạn sẽ thấy ấm lòng và vui vẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, hãy nhớ những "nguyên tắc" vàng của cô chủ khó tính như không được quay phim chụp ảnh, không kêu dưới 2 cái, không hối món và chịu ngồi chờ đến lượt,...Bảo đảm hương vị thơm ngon của chiếc bánh được làm từ những nguyên liệu xịn xò và chất lượng sẽ làm bất kì ai mê mệt và nghiện lúc nào không hay.

Tiệm bánh tráng chủi có tồn tại đấy ạ, mình và bạn mình là fan cứng của cô luôn đấy. Bất cứ dịp nào khi đặt chân đến Đà Lạt cũng đều ghé và thưởng thức, không là sẽ nuối tiếc lắm luôn. Địa chỉ 61 Nguyễn Văn Trỗi nơi mà quán của cô tồn tại hàng chục năm, dù không bảng hiệu nhưng ai cũng biết.

Nhiều người thường dùng những ngôn từ khiếm nhã, đùa cợt để nói về cô như "bánh tráng bà điên", "bánh tráng bà khùng", "bánh tráng chửi". Tính cánh của cô có phần thất thường do nhiều người thiếu văn minh và lịch sự khi ghé quán, có người thường đến trêu chọc để cô "chửi" cho nghe cứ không phải đến đây ăn. Chính vì thế, nên cô có phần e dè, khắt khe và chọn lọc khách.

Nếu bạn lịch sự, đàng hoàng và sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi để thưởng thưởng thức thì cô sẽ hoan nghênh bạn thôi. Nhưng nói qua thì cũng nói lại, bánh của cô phải nói là đỉnh của đỉnh, ăn một lần là ngất ngây mãi vì quá ngon.

Nếu bạn có góc nhìn sâu sắc, thì sẽ nhận thấy cô là một người cực kì vui tính, dường như khi ngồi đợi cô nướng bánh, nghe cô kể những câu chuyện thì bạn sẽ thấy ấm lòng và vui vẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, hãy nhớ những "nguyên tắc" vàng của cô chủ khó tính như không được quay phim chụp ảnh, không kêu dưới 2 cái, không hối món và chịu ngồi chờ đến lượt,...

Bảo đảm hương vị thơm ngon của chiếc bánh được làm từ những nguyên liệu xịn xò và chất lượng sẽ làm bất kì ai mê mệt và nghiện lúc nào không hay.

1 51