Hạnh Hoàng • 25-03-2020 01:40

Em thường nghe người ta nói phụ nữ chỉ cần tìm được một tấm chồng tốt thì cả đời đều hạnh phúc có đúng không các chị em? Vậy nếu được chọn thì có người chồng nào khiến các chị em phải ngày đêm mong ước có được không ạ?

1 câu trả lời
Mỳ Ly 25/03/2020 02:07
Bạn nghe vậy là siêu siêu đúng đấy ạ. Cơ mà một người chồng tốt là như nào thì không phải ai cũng định nghĩa được đâu. Nhưng riêng mình thì một anh chồng tốt là một anh chồng yêu thương vợ con hết mực, đến mức ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa, còn chính người vợ lại cảm thấy ấm áp và tự hào. Nói thì khó hiểu nên mình sẽ lấy luôn ví dụ về người chồng hoàn hảo mà mình biết cho bạn và mọi người cùng đọc. Đầu tiên, người mà mình đang nói đến chính là thủ tương Canada Justin Trudeau- người trẻ tuổi nhất hiện nay ở vị trí này. À nhưng không phải chỉ vậy mà mình thích đâu (thế lại dễ dãi quá hihi). Thứ mà mình thấy và thích ở vị Thủ tướng này chính là hình bóng của một người chồng hoàn hảo khi vừa tài giỏi lại vừa biết yêu thương gia đình đến mức xuất chúng ạ.Chân dung anh chồng mà em muốn được lấy làm chồng. =))Đơn giản chuyện là như này, sau khi phu nhân của mình là  Sophie Gregoire bị cách ly vì nhiễm nCoV thì Thủ tướng Canada Justin Trudeau cũng phải thực hiện cách ly tại gia theo. Và trong thời gian này, người đàn ông lúc nào cũng bận rộn điều hành một đất nước đã phải kiêm luôn mọi việc nhà của vợ, trong đó có cả việc trông ba nhóc tì là Xavier, 12 tuổi, Ella-Grace, 11 tuổi và Hadrien, 6 tuổi.Chắc bạn cũng hiểu, đến cả nhân viên Nhà nước thông thường mà đôi khi còn về nạt nộ vợ vì bị stress thì một Thủ tướng chắc phải chật vật như nào khi điều hành một đất nước trong tình huống như hiện nay. Mà kể cả đến việc trông con thì mình nghĩ đố ai bảo được chồng trông con tầm 1 tuần đấy, có mà gào ầm lên ngay. Ấy thế mà Thủ tướng Canada lại làm tốt được việc đấy dù ko có bất kì sự hỗ trợ nào mới tài chứ. Mình nhớ có lần Giám đốc Truyền thông của thủ tướng từng kể là đến ngay cả Thủ tướng còn phải phát biểu và nghe điện thoại không ngơi tay dù xung quanh toàn tiếng lũ trẻ chạy nhảy nô đùa và chơi logo. Đấy, làm gì có ai tập trung được vậy mà không cáu giận dù bị con nít làm phiền đâu. Đúng là người đâu vừa giỏi giang lại biết yêu gia đình. Người đàn ông điều hành cả giang sơn nhưng khi về nhà lại là bố của 3 đứa trẻ.Bạn thấy không, người đàn ông trong ảnh chính là Thủ tướng điều hành cả một giang sơn, ấy vậy mà khi về nhà, ông ấy chỉ là bố của ba đứa trẻ, không hơn không kém. Thực ra khi mình đọc được điều này đã cảm thấy ghen tị ghê gớm, một gia đình khi người chồng có thể bảo vệ, che chở và giúp đỡ vợ ngay cả khi khó khăn chính là điều mà mình hằng ao ước. Mình nghĩ mỗi người lại có cho mình một hình mẫu người chồng riêng, nhưng với mình vậy là đủ. 

Bạn nghe vậy là siêu siêu đúng đấy ạ. Cơ mà một người chồng tốt là như nào thì không phải ai cũng định nghĩa được đâu. Nhưng riêng mình thì một anh chồng tốt là một anh chồng yêu thương vợ con hết mực, đến mức ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa, còn chính người vợ lại cảm thấy ấm áp và tự hào. Nói thì khó hiểu nên mình sẽ lấy luôn ví dụ về người chồng hoàn hảo mà mình biết cho bạn và mọi người cùng đọc. 

Đầu tiên, người mà mình đang nói đến chính là thủ tương Canada Justin Trudeau- người trẻ tuổi nhất hiện nay ở vị trí này. À nhưng không phải chỉ vậy mà mình thích đâu (thế lại dễ dãi quá hihi). Thứ mà mình thấy và thích ở vị Thủ tướng này chính là hình bóng của một người chồng hoàn hảo khi vừa tài giỏi lại vừa biết yêu thương gia đình đến mức xuất chúng ạ.

Chân dung anh chồng mà em muốn được lấy làm chồng. =))

Đơn giản chuyện là như này, sau khi phu nhân của mình là  Sophie Gregoire bị cách ly vì nhiễm nCoV thì Thủ tướng Canada Justin Trudeau cũng phải thực hiện cách ly tại gia theo. Và trong thời gian này, người đàn ông lúc nào cũng bận rộn điều hành một đất nước đã phải kiêm luôn mọi việc nhà của vợ, trong đó có cả việc trông ba nhóc tì là Xavier, 12 tuổi, Ella-Grace, 11 tuổi và Hadrien, 6 tuổi.

Chắc bạn cũng hiểu, đến cả nhân viên Nhà nước thông thường mà đôi khi còn về nạt nộ vợ vì bị stress thì một Thủ tướng chắc phải chật vật như nào khi điều hành một đất nước trong tình huống như hiện nay. Mà kể cả đến việc trông con thì mình nghĩ đố ai bảo được chồng trông con tầm 1 tuần đấy, có mà gào ầm lên ngay. Ấy thế mà Thủ tướng Canada lại làm tốt được việc đấy dù ko có bất kì sự hỗ trợ nào mới tài chứ. 

Mình nhớ có lần Giám đốc Truyền thông của thủ tướng từng kể là đến ngay cả Thủ tướng còn phải phát biểu và nghe điện thoại không ngơi tay dù xung quanh toàn tiếng lũ trẻ chạy nhảy nô đùa và chơi logo. Đấy, làm gì có ai tập trung được vậy mà không cáu giận dù bị con nít làm phiền đâu. Đúng là người đâu vừa giỏi giang lại biết yêu gia đình. 

Người đàn ông điều hành cả giang sơn nhưng khi về nhà lại là bố của 3 đứa trẻ.

Bạn thấy không, người đàn ông trong ảnh chính là Thủ tướng điều hành cả một giang sơn, ấy vậy mà khi về nhà, ông ấy chỉ là bố của ba đứa trẻ, không hơn không kém. Thực ra khi mình đọc được điều này đã cảm thấy ghen tị ghê gớm, một gia đình khi người chồng có thể bảo vệ, che chở và giúp đỡ vợ ngay cả khi khó khăn chính là điều mà mình hằng ao ước. Mình nghĩ mỗi người lại có cho mình một hình mẫu người chồng riêng, nhưng với mình vậy là đủ. 

1 3