Em trai Emma Watson: Lúc nhỏ xuất hiện trong Harry Potter cùng chị, lớn lên đẹp tựa nam thần

Chi Chi 26/04/2020 04:06

Harry Potter có lẽ là cuốn sách gối đầu hoặc bộ phim tuổi thơ của nhiều người, trong đó có mình. Từ khi còn học cấp 2, mình đã nghìn bộ truyện này rồi đến lúc coi phim càng mê, mất là Hermione do Emma Watson đóng. Cũng bởi từ đó mà mình mê mệt chị gái này. Và bạn biết rồi đấy, nếu đã yêu chị là phải yêu luôn cả em trai của chị ấy. Cậu bé Alex Watson ngày nào giờ đã dậy thì thành công và trở thành chàng lãng tử khiến bao người mê mệt.

Cảnh trong Harry Potter có Alex.

Nhưng xem Harry Potter cả tỷ lần mình mới nhận ra Alex Watson hóa ra từng theo chị đóng bộ phim tuổi thơ này. Cụ thể là Alex xuất hiện trong 1 phân cảnh của Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007). Vì chỉ là 1 vai phụ mờ nhạt nên mọi người dễ lướt qua. Với cả hồi đó mình mê sắc đẹp của Harry Potter quá nên quên hết cả những nhân vật bên ngoài.

Nhưng mà Alex Watson phải công nhận là tấm gương dậy thì thành công, màn lột xác khiến chị em điên đảo như cái cách mà chị cậu ấy từng làm với cánh mày râu vậy. Không thể đùa với gen nhà Watson, từ cô chị tới cậu em, ai cũng sở hữu nhan sắc xuất chúng. Đôi mắt to và sâu, sống mũi cao và nụ cười lung linh.

Gen nhà Watson không đùa được đâu.

 Với chiều cao 1,81m, gương mặt thanh tú thì bảo sao báo chí rồi các thương hiệu không săn đón Alex Watson cơ chứ. Chàng trai này cực kỳ có nét điện ảnh, một vẻ đẹp bồng bềnh, lãng tử như kiểu Timothee Chalamet vậy. Rất mong chờ cậu ấm nhà Watson sớm có phim riêng.

Sau nhiều lần thử thay đổi phong cách, từ cậu bé đáng yêu đến chàng thanh niên cười tỏa nắng, mình nghĩ style bây giờ là phù hợp nhất với Alex. Kiểu trưởng thành, quyến rũ, menly, cực kỳ hợp với sự đẹp lạ, sắc lạnh của cậu ấy.

Chàng trai ấy ở thì hiện tại.

Bình luận
La Chí 26/04/2020 22:35

sang - xịn - mịn như nhau huhu

Mẫn Nhu 26/04/2020 22:52

UIIIIi anh này đẹp y hệt chị

Thu Uyên 27/04/2020 11:32

đẹp vậy thì chịu chết mất thôi à

Băng Băng 27/04/2020 15:10

càng lớn càng trổ mã nè

Hoàng Hùng 27/04/2020 15:22

mặt đẹp mà thần thái mún xĩu

Xem thêm
Cộng đồng