Em ước sau này già đi, chúng ta vẫn có thể cùng nắm tay nhau đi Đà Lạt!

  • 03/05/2019 08:45

Tình yêu tuổi trẻ ấy bao giờ cũng để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Nếu hai bạn đủ thấu hiểu, yêu thương và thông cảm cho nhau thì tình cảm ấy chắc chắn rồi sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng nếu giữa những bão giông mà ta vô tình để lạc mất nhau, thì có lẽ ta hiếm có cơ hội nhìn nhau lần nữa, dù chỉ là vô tình gặp mặt trên những con phố quen.

Em ước sau này già đi, chúng ta vẫn có thể cùng nắm tay nhau đi Đà Lạt!

Có lẽ điều mà để lại nhiều vấn vương và điều duy nhất chúng ta có thể mang nó suốt bên mình chỉ là những kỉ niệm. Có kỉ niệm gắn với những nỗi buồn: có những con đường và góc phố dù một chút thôi ta cũng không dám đi qua vì sợ nỗi nhớ trong lòng lại dâng lên da diết, có những hàng quán ta đã chẳng bao giờ quay lại vì nơi ấy gắn với một phần kí ức thanh xuân của ta và người ấy nhưng giờ người không còn bên ta nữa.

Đâu đó cũng có những kỉ niệm là một phần kí ức tươi đẹp: từng nơi chúng ta đi qua đều là chứng nhân lưu giữ tình yêu chân thành, từng kí ức nhỏ vụn vặt nhưng mang đến cho ta niềm hạnh phúc khôn tả, từng sóng gió ập đến trong đời lại khiến hai bàn tay ấy nắm chặt lấy nhau hơn.Nếu có một điều ước ở những năm tháng mà ta bước đi cùng nhau, thật chỉ nguyện hai đứa có thể cùng nhau chu du khắp nơi, không phiền não và bận tâm giữa nhịp sống vội vã, cùng nhau tận hưởng những phút giây an yên và thầm nhận ra đâu đó ta là một phần quan trọng của nhau khó mà tách rời.Nếu có một điều ước, ta chỉ nguyện sau này giữa bao vấp ngã sẽ luôn có người dìu ta đứng dậy và cùng ta bước tiếp, giữa bao thăng trầm luôn có một bờ vai và một trái tim đủ thấu hiểu để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc của ta, và khi những bão giông qua đi, ta vẫn còn có nhau!Nếu có một điều ước, ta ước sau này khi về già, khi ta đã thôi không còn bận tâm đến cơm áo gạo tiền, khi tâm đã an yên sau bao năm tháng tuổi trẻ, ta lại cùng nhau rong ruổi đến những vùng đất xa lạ, nhìn thấy nụ cười mãn nguyện của nhau, cùng nhau trốn khỏi sự xô bồ của dòng đời mà tận hưởng sự bình yên bên người ta yêu nhất.

Nếu có một điều ước, nguyện chỉ ước Đà Lạt sẽ lưu giữ mãi tình cảm chân thành của những đôi tình nhân và nhắc họ nhớ rằng: nơi bình yên và ấm áp nhất là nơi có người mình yêu thương!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Ảnh: Ngô Đồng

Bình luận