Em út Produce 101 mùa 2 bị CEO bạo hành, lạm dụng suốt thời gian dài khi chỉ mới 15 tuổi

  • 18/10/2018 12:00

Đang ở độ tuổi vị thành niên nhưng các thành viên của nhóm nhạc The East Light đã bị Producer A chửi bới và có hành vi man rợ bạo hành với họ từ 2015.

Theo lời cáo buộc của các thành viên thì nhóm đã bị tát vào mặt, đánh đập bằng gậy bóng chày và micro kim loại. Thậm chí đã có thành viên khác bị lấy dây đàn guitar quấn quanh cổ và sẽ bị siết chặt nếu làm việc không đúng như ý của của công ty. Thế nhưng, chịu đựng với nhiều lần bạo hành là thế nhưng các thành viên lại hề dám hé nửa lời, bởi họ bị dọa giết khi chuyện này bị lộ ra ngoài.

Em út Produce 101 mùa 2 bị CEO bạo hành, lạm dụng suốt thời gian dài khi chỉ mới 15 tuổi

Tuy nhiên, CEO Kim Changhwan của Media Line Entertainment lại không có bất cứ phản ứng gì sau khi các thành viên báo cáo việc bị bạo hành. Ông này từ chối để họ có sự chăm sóc thể chất và tinh thần đầy đủ. Đồng thời cũng gây thêm thương tổn bằng cách dùng lời nói miệt thị, đe dọa họ. Sau đó chỉ đơn giản bỏ lại 1 câu: “Đừng hà khắc quá.”

The East Light khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ tố CEO bạo hành

Sau những lời tố cáo của các thành viên The East Light là hàng hoạt bình luận gây tranh cãi và phẫn nộ của dân mạng.

The East Light khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ tố CEO bạo hành The East Light khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ tố CEO bạo hành The East Light khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ tố CEO bạo hành
Cư dân mạng bức xúc trước hành vi của CEO công ty với nhóm nhạc tuổi vị thành niên này.

Trước đó, The East Light đã tung bộ ảnh nhá hàng cho single thứ 3 sắp phát hành mang tên Real Man với hình ảnh quá trưởng thành không hợp với lứa tuổi cũng đã nổ ra không ít tranh cãi của dân mạng. Có thể, công ty đã ép buộc nhóm phải theo concept này, buộc phải lớn trước tuổi để kiếm tiền duy trì hoạt động của công ty.

The East Light khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ tố CEO bạo hành

Hiện The East Light và gia đình đã tìm luật sư để lên kế hoạch khởi kiện Producer A cùng CEO. Điều có lẽ ai cũng mong chớ nhất lúc này là được nghe một lời chính thức từ phía công ty quản lý và liệu tương lai của các chàng trai sẽ ra sao nếu sự việc này tất cả đều là sự thật?

Ảnh: Internet

Bình luận