Em vừa cho ông crush 3 năm lướt vội vì mang đồ ăn thừa về ngay lần đầu hẹn hò, đàn ông đàn ang mà vô duyên

Lăng Chiêu 17/01/2021 20:41

Chào mọi người, em hiện là 1 sinh viên năm 3 của 1 trường đại học danh tiếng, kết quả học tập thì cũng thuộc loại ổn. Hồi năm nhất khi mới chân ướt chân ráo vào đại học, em đã bị thu hút của anh chàng khóa trên vừa đẹp trai, hát hay lại học giỏi.

Dù thích anh ấy nhưng em cũng chẳng dám tiếp cận gì vì bản tính nhút nhát, bản thân cũng chẳng có gì đáng chú ý. Thế nên suốt 3 năm qua em cũng chỉ crush vậy mà thôi.

Trong 1 lần tâm sự với đứa bạn về anh, nó bảo nếu thích người ta thì nói ra, lỡ sao người ta cũng thích mày thì sao, cứ yêu thầm như thế thì được tích sự gì chứ. Vậy là dưới sự động viên của đứa bạn, em quyết định lấy hết dũng khí nhắn tin tỏ tình. Thật may là anh ấy đã đáp lời lại khiến em vô cùng vui mừng. Sau mấy ngày, em quyết định mời anh đi ăn để gia tăng tình cảm.

Hình minh họa

Vì nhà hàng này mới khai trương có giảm giá nên tụi em gọi đồ ăn khá nhiều. 2 đứa vừa ăn vừa nói chuyện rất vui, anh thật thà nói cũng có nhiều người con gái tỏ tình với anh nhưng không đáp lại vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Thế nhưng, khi nhận được đoạn tin nhắn ngây ngô của em thì cảm thấy rất thích nên muốn được gặp 1 lần cho biết. Anh nói rằng mình thích sự thật thà của em nên quyết định sẽ đi đến tìm hiểu, hi vọng 2 đứa có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Ăn uống vui vẻ xong, tôi bảo anh mình chuẩn bị về đi thì anh lôi ra trong người túi nilon rồi bảo: “Còn thừa nhiều đồ ăn thế này mà đổ đi thì cũng phí, anh lấy về cho mẹ với em gái ăn, cả đời họ cũng chưa bao giờ ăn được những món ngon như thế này đâu em ạ”.

Cách quản lý nhà hàng: Biến thức ăn thừa thành vũ khí thu hút khách hàng -  iPOS

Hình minh họa

Nhìn cái cảnh anh trút từng đĩa đồ ăn vào bọc mà em như đứng hình luôn mọi người, ôi hình tượng người đàn ông lịch thiệp bao lâu nay trong suy nghĩ đã sụp đổ hoàn toàn. Đến lúc thanh toán, anh còn nói: “Lần này em mời anh nhưng anh thấy mình nên chia điều cho sòng phẳng, ai ăn người ấy trả”.

Thật ra em tính mình sẽ tự trả cho 2 suất nhưng khi nghe anh nói như thế thì cảm thấy không hề vui vẻ chút nào. Nói không phải chứ, đáng lẽ anh phải ga lăng chủ động rút ví ra để trả chứ sao lại campuchia thế này. Dù có đẹp trai đến đâu mà keo kiệt bủn xỉn, vô duyên thế này thì cũng có xách dép mà chạy.


Cộng đồng