'Escape Room' tung trailer phim đầy kịch tính và hấp dẫn với 'Căn phòng hoảng loạn'

  • 22/10/2018 19:16

Các phòng chơi escape đang dần trở thành một thể loại game nhập vai, tương tác phổ biến và hiện đã khá nổi tiếng với các bạn trẻ. Và sắp tới thể loại này sẽ được khai thác nhiều hơn trên màn ảnh nhờ vào bộ phim sắp tới Escape Room của Sony. 

Trailer mới nhất hiện đã được tung ra, hứa hẹn mang đến nhiều thước phim gây cấn cho khán giả. Đặc biệt là đối với những ai thích thể loại game này.

Trailer tóm gọn sơ lược về cuộc gặp gỡ của sáu người lạ, bỗng vô tình bị đặt vào một tình huống nằm ngoài sự kiểm soát của họ, và không có cách nào khác để tiếp tục sống sót đó là sử dụng trí thông minh của mình. Sáu người họ như bị ném vào một phòng game trốn thoát nhưng với phiên bản phức tạp hơn, cao cấp hơn nhờ công nghệ. Đây như là sự kết hợp giữa một phần của Panic Room và một phần của dòng phim nổi tiếng Saw - hoặc đối với một số khán giả là fan của dòng phim kinh dị thì sẽ thấy nó khá tương đồng với bộ phim đình đám Cube (1997).


Ảnh từ trailer
Ảnh từ trailer

Nếu bạn đã xem xong trailer và cảm thấy có khá nhiều gương mặt quen thuộc, thì tất nhiên rồi bạn không lầm đâu. Dàn diễn viên chính bao gồm Taylor Russell (phim Lost In Space của Netflix), Logan Miller (The Walking Dead), Deborah Ann Woll (DaredevilJay Ellis (Insecure), Tyler Labine (Voltron), Nik Dodani (Murphy Brown), và Yorick van Wageningen (Cô Gái Có Hình Xăm Rồng). Như bạn có thể thấy, hầu hết dàn diễn viên đều là những gương mặt đầy triển vọng. Chắc chắn với sự kết hợp này, Escape Rooms là một bộ phim đáng được mong đợi.


Taylor Russell
Taylor Russell

Escape Rooms dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng 2/2019 tại Việt Nam.

Bình luận