Không chỉ tính năng hẹn hò, Facebook còn cho phản hồi dòng tin nhắn mình muốn

  • 26/03/2019 19:30

Có vẻ như thị trường người dùng Facebook tại Việt Nam cô đơn quá nhiều nên mạng xã hội lớn này đã quyết định chọn Việt Nam để thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới”.

Ngoài tính năng hẹn hò, Facebook cũng cho thử nghiệm cả phương pháp "đối phó" với những đứa bạn nhắn 1 đống tin nhắn mà không cho người ta cơ hội phản hồi, cho phép người dùng phản hồi tin nhắn mà họ muốn.

Tính năng hẹn hò, người ế không còn lo

Vào 23 giờ tối nay 26/3/2019, Facebook sẽ cho ra mắt trên nền tảng Android và iOS tính năng hẹn hò "Gặp gỡ bạn mới" (Meet news frends) tại 2 thị trường Việt Nam và Colombia. Tính năng này giúp những người chưa 1 nửa của mình làm quen được nhiều người lạ, nhưng nhờ những đặc điểm chung như trường học, nơi làm việc, thành phố, tính năng này sẽ giúp kết nối họ lại với nhau.


Minh họa tạm thời cho tính năng "Gặp gỡ bạn mới".
Minh họa tạm thời cho tính năng "Gặp gỡ bạn mới".

Facebook tận dụng bản thân mình là 1 trang mạng xã hội lớn nên muốn đem lại cho người dùng có nhiều cơ hội tìm được bạn, tìm được yêu hay tri kỷ, hứa hẹn đây sẽ là liệu pháp trị ế hiệu quả cho cư dân mạng Việt Nam. Với thông báo này mọi người đang vô cùng hào hứng muốn trải nghiệm tính năng hẹn hò của Facebook, hy vọng tìm được 1 nửa đi lạc của mình

Tính năng phản hồi từng tin nhắn mà mình muốn

Trang mạng xã hội lớn này đã bắt đầu cho người dùng có trải nghiệm mới tính năng phản hồi tin nhắn nhất định mà mình muốn. Cụ thể khi trò chuyện với bạn bè, đoạn chat của đối phương quá dài mà bạn thích thú 1 dòng chat nào đấy thì trước đây bạn có thể thể hiện cảm xúc bằng cách react trên dòng đấy. Hiện giờ Facebook còn cho phép bạn phản hồi riêng về dòng tin nhắn này, tính năng này giúp câu chuyện liền mạch và dễ hiểu hơn.

Vì trước đây nếu muốn trả lời 1 đoạn nói phía trên lỡ bỏ qua thì người dùng cứ thế nhắn sẽ phải thêm lời giải thích rằng mình đang nói về đoạn nào, không bị rơi vào trạng thái "Ơ mình đang nói chuyện này mà cậu trả lời gì chẳng hiểu".

Không chỉ tính năng hẹn hò, Facebook còn cho phản hồi dòng tin nhắn mình muốn

​
Bạn có thể phản hồi dòng tin nhắn mà bạn muốn.
Bạn có thể phản hồi dòng tin nhắn mà bạn muốn.

Kết

Facebook đang dần dần cải thiện và nâng cấp các tính năng để đáp ứng mong muốn của người dùng. Đó là cách mà trang mạng cá nhân này khiến người dùng vô cùng thích thú và không thể rời bỏ. Cùng trải nghiệm và tận hưởng những tính năng mới nào!

Hãy chia sẻ mong muốn của bạn khi tính năng hẹn hò xuất hiện cùng Oh!man nhé!

Bình luận