Fan ấm lòng với lời nhắn nhủ của Phở Đặc Biệt, Huyme khi đến thăm gia đình Toàn Shinoda

  • 11/02/2019 16:00

Tuy Toàn Shinoda không còn trên cõi đời này nữa nhưng các anh em trong hội Vlogger chưa bao giờ quên được anh. Họ vẫn thường chia sẻ những kỷ niệm về chàng trai Hà Nội tài giỏi này, trong những dịp sinh nhật hay lễ tết.

Mới đây nhất, Phở Đặc Biệt đã khiến nhiều người xúc động khi cùng các anh em trong hội Vloggger ngày xưa đến thăm gia đình Toàn Shinoda. Được biết họ từng là những Vlogger hàng đầu Việt Nam ở thời điểm 5 năm về trước. Nhìn bức ảnh HuyMe và Phở Đặc Biệt ngồi cạnh mẹ Toàn Shinoda mà người hâm mộ cảm thấy nhớ đến anh chàng Vlogger trẻ tuổi, tài hoa ngày xưa.


Ảnh: Intagram NV
Ảnh: Intagram NV

Phở Đặc Biệt chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái "Bác vẫn khỏe nhé anh". Anh còn tag hẳn tài khoản Instagram của Toàn Shinoda vào dòng trạnh thái của mình. Chứng kiến hành động này của Phở Đặc Biệt nhiều người cảm thấy xúc động, nhất là vào những ngày đầu năm mới. Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự thương xót về sự ra đi của chàng trai trẻ và họ chia sẻ lại những tấm ảnh, kỷ niệm ngày xưa giữa các Vlogger.


Ảnh: Zing
Ảnh: Zing


Ảnh: Zing
Ảnh: Zing

Đây được xem là cuộc hội ngộ đặc biệt của những Vlogger hàng đầu Việt Nam vào dịp xuân về. Anh cùng JVevermind, Huyme, Lâm Việt Anh, An Nguy... đã đưa trào lưu Vlog về với giới trẻ Việt. Sau khi thành công với Vlogger, Toàn Shinoda khéo léo chọn cho mình hướng đi riêng như: tư vấn du học, sản xuất clip với phong cách "không đụng hàng". Anh còn sở hữu kênh YouTube Toan Shinoda English với hàng trăm nghìn lượt đăng ký theo dõi, để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh trên mạng.


Ảnh: ngoisao.net
Ảnh: ngoisao.net


Ảnh: Eva
Ảnh: Eva

Toàn Shinoda mất vào ngày 24/7/2014 vì suy hô hấp - một căn bệnh mãn tính của ToànViệc ra đi ở tuổi đời 27 khiến không chỉ người thân mà khán giả đều cảm thấy hối tiếc cho một tài năng trẻ. Nhiều fan hâm mộ và đặc biệt là giới trẻ Việt thời điểm ấy rất sốc, vì Toàn Shinoda được xem là người truyền cảm hứng cho họ. 

Bình luận