"Fan cuồng" Marvel lấy ngay Vương quốc Wakanda làm bài thuyết trình trên lớp và cái kết

  • 15/06/2018 09:00

Chàng sinh viên hài hước "không phải dạng vừa đâu" khi mạnh dạn thuyết trình về một đất nước "hư cấu" trong phim ngay trên lớp.

Những fan của bộ phim Black Panther (Tựa tiếng Việt: Chiến Binh Báo Đen) chắc chắn đã không còn quá xa lạ về vương quốc hư cấu Wakanda nằm ở châu Phi. Điều đáng nói và buồn cười ở đây là khi anh chàng sinh viên "lầy lội" chọn thuyết trình về đất nước này trên giảng đường mà giảng viên đại học của anh không một chút mảy may nghi ngờ.


Bộ phim bom tấn Black Panther
Bộ phim bom tấn Black Panther


Vương quốc Wakanda trong phim
Vương quốc Wakanda trong phim

Chàng trai có màn thuyết trình về vương quốc Wakanda "gây sốt" mạng xã hội

Những ngày vừa qua trên diễn đàn Reddit, một thành viên có tài khoản tên AlexeyShved1 đã đăng tải một đoạn clip ghi lại bài thuyết trình dài 11 phút trong lớp Marketing Quốc tế về quốc gia tưởng tượng Wakanda trong bộ phim Black Panther đình đám của Marvel Comics.

Trong suốt buổi, anh chàng này đã thảo luận về sự hỗn chiến phức tạp của đế quốc hùng mạnh Wakanda sau cái chết của vua T'Chakado, cái búng tay tận diệt nửa thiên hà 1 cách ngẫu nhiên của Thanos và cuộc nội chiến giữa T'Challa và Erik Killmonger.

Các fan của Black Panther chắc sẽ buồn lắm khi vị giào sư của AlexeyShved1 không hề biết đến sự tồn tại của bộ phim này và tưởng rằng vương quốc này có thật 100%.


Giảng viên của anh chăm chú lắng nghe về "vương quốc Wakanda"
Giảng viên của anh chăm chú lắng nghe về "vương quốc Wakanda"

Chàng sinh viên hài hước khi nói về vương quốc giả tưởng này một cách cực kì nghiêm túc. Nào là Wakanda thuộc chế độ quân chủ tuyệt đối, đồng tiền của họ là đồng đô la Wakanda rồi cả niềm tin tâm linh của người dân nơi đây. Cuối bài thuyết trình, anh còn thảo luận về các sự kiện xảy ra trong 2 bộ phim Civil WarBlack Panther. Chẳng trách cô giáo của anh tin "sái cổ" và cực kì thích thú. Còn cả lớp của anh chàng thì lại có được một trận cười vô cùng sảng khoái.


Anh chàng thao thao bất tuyệt về vua T'Challa...
Anh chàng thao thao bất tuyệt về vua T'Challa...


...và cả người anh em phản quốc N'jadaka
...và cả người anh em phản quốc N'jadaka

Thật may khi bài thuyết trình này chỉ mang tính chất cho vui chứ không ảnh hưởng đến điểm số của anh chàng trên lớp. Và cũng thở phào nhẹ nhõm khi giảng viên của cậu chàng là người dễ tính và không khiển trách khi biết được sự thật mà còn tỏ ra cực kì thích thú nữa chứ. AlexeyShved1 chia sẻ rằng: "Cô giáo đã hỏi lại tôi và sau đó tôi tiết lộ cho cô là cả lớp đang đùa thôi. Cô ấy cũng nghĩ rằng điều đó khá hài hước”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, có rất nhiều người bày tỏ sự phấn khích và tán thưởng anh chàng. Một tài khoản có tên AcEcolton32 bình luận: “Cái này thật là bá đạo. Cô ấy gần như đã choáng ngợp bởi thông tin mà cậu cung cấp, nhưng cả lớp đã cố gắng giữ bí mật. Ồ, và đoạn cuối có chi tiết "các báo cáo gần đây nói rằng anh ấy đã bị tan biến" làm tôi cười muốn chết. Tôi khá bất ngờ là giáo viên của anh không muốn biết thêm thông tin đấy!”.

Các Cú nhà mình có phải là fan của Marvel và cảm thấy thích thú trước sự "lầy lội", hài hước của chàng sinh viên này không nào? Trong tương lai gần chắc anh chàng này sẽ giành được "học bổng" tới "Vũ trụ Điện ảnh Marvel" luôn cho mà xem.

Ảnh: Internet

Bình luận