Fan điên tiết trước loạt bằng chứng Taeyeon và Baekhyun tái hợp, nối lại tình xưa

  • 31/07/2018 12:30

Cặp đôi chị em gây bão tố một thời tiếp tục khiến nội bộ fan K-pop xôn xao trước tin đồn quay trở lại hẹn hò.

Chuyện hẹn hò của trưởng nhóm Taeyeon (SNSD) và giọng ca chính Baekhyun (EXO) là một trong những chủ đề nóng hổi nhất được đông đảo fan Kpop quan tâm trong năm 2015. TaeyeonBaekhyun đã tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 1 năm 4 tháng hẹn hò. Khi bắt đầu chia sẻ chuyện hẹn hò, mối quan hệ của hai người vướng phải rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Fan điên tiết trước loạt bằng chứng Taeyeon và Baekhyun tái hợp, nối lại tình xưa

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc lại một lần nữa khui ra những bằng chứng cho thấy TaeyeonBaekhyun đã quay lại. Lần này scandal tình ái của họ lại bùng lên mạnh mẽ sau khi người hâm mộ tìm thấy các bài viết ẩn ý tình cảm cho nhau trên Instagram, gọi tắt là “lovestagram”.


Hai người bị tố bằng chứng quay lại trên Instagram.
Hai người bị tố bằng chứng quay lại trên Instagram.

Bằng chứng đầu tiên, đó là vào ngày 22 tháng 5, Taeyeon đã hỏi ở phần mô tả tùy chọn trên Instagram của cô ấy là: "Bạn làm gì với bài tập về nhà?" rồi để một phần tùy chọn là: "Trì hoãn lâu nhất bạn có thể" và cái còn lại là: "Hãy làm điều đó trước". Được biết, hai ngày sau, Baekhyun đã chia sẻ ảnh tự sướng trên Instagram và chú thích: "Tải lên như thể tôi đang trì hoãn việc làm bài tập về nhà!". Rất nhiều người hâm mộ tin rằng sự trùng hợp trong 2 bài viết của TaeyeonBaekhyun không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.


Baekhyun trả lời câu hỏi của Taeyeon.
Baekhyun trả lời câu hỏi của Taeyeon.

Không chỉ vậy, một bài đăng gần đây của Taeyeon cũng dẫn đến sự nghi ngờ tương tự. Vào ngày 29 tháng 7, Taeyeon đã chia sẻ hình ảnh và video từ SMTOWN Live ở Osaka. Trong video, Taeyeon nhảy theo bài hát của EXO-CBX trong hậu trường. Theo cư dân mạng, cô ấy chỉ hát riêng theo phần rap của Baekhyun.

Fan điên tiết trước loạt bằng chứng Taeyeon và Baekhyun tái hợp, nối lại tình xưa


Hai người trông rất đẹp đôi.
Hai người trông rất đẹp đôi.

Một số người cho rằng bài viết “lovestagram” và những tin đồn quay lại hẹn hò đang diễn ra vô lý, thế nhưng còn lại tin rằng TaeyeonBaekhyun thực sự có thể trở lại với nhau. Bình luận viết rằng:

- Baekhyun luôn trả lời ý các bài viết của Taeyeon, thế là quá rõ ràng rồi còn gì.

- Họ là chắc chắn đã quay lại hẹn hò.

- Tôi nghĩ họ chưa bao giờ thực sự dừng lại hẹn hò, họ chỉ là đang giữ bí mật mà thôi.

- Quay lại thì thật tốt, họ rất xứng đôi mà.

- Mong là đừng quay lại, đâu có hợp nhau, haizzz.

Thế nhưng fan lại không đồng tình trước tin tức này và có phản ứng vô cùng dữ dội. Đa số fan của hai bên đều cho rằng chuyện hẹn hò chẳng giúp ích gì cho cả Taeyeon lẫn Baekhyun, ngược lại còn khiến cặp đôi bị chỉ trích nhiều hơn. Đó cũng là lý do vì sao fan hai bên không muốn tên thần tượng mình gắn liền với idol nhà bên, càng không bao giờ mong muốn cặp đôi tái hợp.

Taeyeon và Baekhyun đáng lẽ đã là một cặp đôi rất đẹp vì mức độ tương xứng về tài năng, nhan sắc và danh tiếng. Mặc dù nhiều người hâm mộ không muốn cặp đôi này quay lại, nhưng vẫn có 1 bộ phận fan luôn mong đợi ngày hai người tái hợp. Còn bạn thì sao, bạn có ủng hộ BaekhyunTaeyeon trở về bên nhau không?

Ảnh: Internet

Bình luận