Fan nghi ngờ BLACKPINK lại bị nhà đài chèn ép khiến Jennie bực bội ra mặt?

  • 15/07/2018 03:00

BLACKPINK đã giành được thêm một chiếc cúp với bản hit Ddu-Du Ddu-Du trên sân khấu Music Core. Tuy nhiên, các fan lại soi ra được những khoảnh khắc chứng minh BLACKPINK đang bị nhà đài chèn ép.

Vào ngày 14/7, BLACKPINK đã quảng bá ca khúc mới nhất của nhóm Ddu-Du Ddu-Du trên sân khấu Music Core. Mặc dù đã giành được chiến thắng trước hai đối thủ là APINK MELOMANCE nhưng niềm vui của các fan hâm mộ vẫn chưa trọn vẹn khi phát hiện ra những khoảnh khắc khiến họ đặt nghi vấn BLACKPINK đang bị nhà đài chèn ép.


BLACPINK giành được thêm một chiến thắng nữa với "Ddu-Du Ddu-Du".
BLACPINK giành được thêm một chiến thắng nữa với "Ddu-Du Ddu-Du".

Cụ thể, trong lần ghi hình đầu tiên, tai nghe của bốn thành viên không hoạt động khiến BLACKPINK đã mất một lúc lâu để chỉnh lại.

Tiếp theo, trong lần ghi hình thứ hai, fan hâm mộ phát hiện ra một bên bao tay của Jennie đã bị rơi ra và Jisoo đã giẫm phải nhưng thật may mắn là cô nàng đã không bị té và Jennie đã đá chiếc bao tay đó đi rất mạnh. Sau khi ghi hình xong, Jennie đã tìm nhân viên của nhà đài để phản hồi lại sự việc. Tuy nhiên, một PD của chương trình lại bảo với Jennie rằng phần trình diễn của nhóm đã hoàn tất. Chứng kiến cảnh đó, các fan hâm mộ của BLACKPINK vô cùng bức xúc và hô to yêu cầu nhà đài ghi hình thêm lần nữa. 


Sự cố của BLACKPINK trên sân khấu khiến các fan đặt nghi vấn nhóm đang bị nhà đài chèn ép.
Sự cố của BLACKPINK trên sân khấu khiến các fan đặt nghi vấn nhóm đang bị nhà đài chèn ép.

Jennie đã ra dấu hiệu với các fan yêu cầu các fan ngừng làm việc đó lại mặc dù cô nàng cảm thấy không hài lòng và có vẻ buồn bực về cách làm việc của nhà đài. Không những thế, trong phần encore fan hâm mộ đã thấy Jennie dường như sắp khóc khiến họ không hỏi xót xa.


Có vẻ như Jennie đã khóc trong phần encore của nhóm.
Có vẻ như Jennie đã khóc trong phần encore của nhóm.

Sự việc xảy ra khiến không chỉ khiến các fan mà cả các thành viên BLACKPINK cũng vô cùng khó chịu. Vì những chi tiết đó mà fan hâm mộ đã đặt nghi vấn liệu nhà đài có đang chèn ép các thành viên BLACKPINK? Các bạn nghĩ sao về màn trình diễn của nhóm trên sân khấu Music Core tuần này?

Ảnh: Internet 

Bình luận