Fan Việt đổ bộ fanpage CLB Văn Hậu sắp gia nhập, CĐV Hà Lan: "Mua hậu vệ Việt Nam có cần thiết?"

  • 02/09/2019 08:30

Sau một đêm khi thông tin Văn Hậu ký hợp đồng với CLB Hà Lan được xác nhận thì fanpage Heerenveen chứng kiến một cuộc "đổ bộ" của CĐV Việt Nam

Tương tự CLB Sint-Truidense của Công Phượng, fanpage Heerenveen tăng trưởng với tốc độ chóng mặt trong thời gian ngắn, với sự xuất hiện của rất đông các tài khoản facebook đến từ Việt Nam. Vào chiều 31/8, fanpage của đội bóng Hà Lan có hơn 73 nghìn likes, nhưng sau đó đã vượt mốc 88 nghìn likes chỉ sau một đêm và vẫn liên tục tăng, kể từ khi thông tin về vụ chuyển nhượng của Văn Hậu được xác nhận.

 
Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen số lượt thích vẫn liên tục tăng
Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen số lượt thích vẫn liên tục tăng

>>> Xem thêm:  Đọ giá cầu thủ Việt thi đấu nước ngoài: Văn Hậu dẫn đầu 28,3 tỷ, Văn Lâm bị bỏ xa với giá 7,6 tỷ 

Và kèm theo với đó, dù các bài đăng của Heerenveen chưa đề cập đến bất cứ thông tin nào về Văn Hậu nhưng phần bình luận gần như đều từ các CĐV Việt Nam. Không những thế Fan Việt còn hô hào với khẩu hiệu “Việt Nam điểm danh” và tạo ra lượng tương tác vượt trội so với trước đây cho fanpage CLB Heerenveen.

 
Hàng loạt CĐV Việt Nam vào tương tác trên fanpage CLB mới của Văn Hậu
Hàng loạt CĐV Việt Nam vào tương tác trên fanpage CLB mới của Văn Hậu

>>> Xem thêm: Sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu nhận ngay mức lương 511 triệu đồng/tháng

Và điều này đã khiến một số CĐV xứ sở hoa Tulip phản ứng. Một tài khoản có tên Lammert Harkema viết: “Ai đó có suy nghĩ nên làm một cuộc đảo chính không? Đang có một cuộc “xâm lược” của rất nhiều CĐV Việt Nam”.

Tài khoản Jan Otten thì đặt câu hỏi về sự cần thiết của việc chiêu mộ Đoàn Văn Hậu, trong khi đội bóng lại đang không có được một tiền đạo tốt: “Mua một hậu vệ đến từ Việt Nam vào lúc này? Vậy còn khi nào chúng ta mới có được một tiền đạo thực sự?”.

 
Công Phượng cũng phải lên tiếng vì hành động quá khích của một bộ phận CĐV Việt Nam trên facebook CLB Sint-Truidense
Công Phượng cũng phải lên tiếng vì hành động quá khích của một bộ phận CĐV Việt Nam trên facebook CLB Sint-Truidense

>>> Xem thêm: Sang CLB Heerenveen gần biên giới Bỉ, Văn Hậu hứa sẽ rủ Công Phượng đi ăn để học hỏi kinh nghiệm

Không biết Văn Hậu sẽ thi đấu như nào trong màu áo CLB mới nhưng với tình trạng hiện nay thì có thể dễ dàng nhận thấy fanpage Heerenveen đang rơi vào tình trạng tương tự mà Công Phượng gặp phải, và điều này sẽ không có lợi cho hình ảnh của Văn Hậu một chút nào.

Trong một tình huống tương tự, đích thân Công Phượng đã phải lên tiếng đề nghị các CĐV Việt Nam nên hạn chế bình luận tại fanpage của Sint-Truidense. Mặc dù vậy tình hình fanpage CLB chủ quản của Công Phượng vẫn không khả quan hơn chút nào.

Ảnh: Tổng hợp

Theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Sau quãng thời gian vắt kiệt sức, Đoàn Văn Hậu thổ lộ: “Con chỉ thèm một bữa cơm gia đình"

Sau nhiều trận đấu phải vắt kiệt sức, hậu vệ trăm năm có 1 của ĐT VIệt Nam Đoàn Văn Hậu thổ lộ nỗi nhớ nhà, khiến nhiều CĐV phải xót xa ... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận