Fanpage Nguyễn Trần Trung Quân- Denis Đặng tuyên bố tan rã vì cho rằng idol lừa dối tiền của fan: Ai yêu thương nổi trời!

Lăng Chiêu 10/08/2020 19:49

Thời gian gần đây, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng liên tục bị phốt từ sau những sự kiện ra video ca nhạc mới của 2 người như là: Tự Tâm, Canh Ba... Hết lùm xùm xóa bài phản đối đường lưỡi bò, bị tố lật lọng với nhà tài trợ MV Tự Tâm... và gần đây nhất, 1 fanpage của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã tuyên bố tan rã vì bị chính 2 idol lừa dối fan. 

Nếu ai có ủng hộ 2 nghệ sĩ này thì chắc cũng biết đến tin fanpage Thiên Sứ Hộ Mệnh của NTTQ - Guardian Angels of NTTQ thông báo tan rã. Fanpage này thì mới chỉ được lập từ 5 tháng trước với vỏn vẹn 3495 lượt thích thôi, nhưng quy mô lại khá lớn.

Trong fanpage còn có những admin, editor ở nước ngoài, bao gồm 15 người ở Trung Quốc và 2 người ở Mỹ. Mình để bức ảnh dưới đây để mọi người có thể hình dung rõ hơn.

Tuy chỉ là 1 fanpage nhỏ nhưng mấy người này cũng đã có nhiều hoạt động nổi bật dành cho 2 nghệ sĩ mà họ yêu thích. Ví như là mua lượt like, subscribers trên các trang mạng xã hội, rồi là mua quảng cáo cho MV Canh Ba, tặng quà valentine các kiểu. 1 fanpage có tâm như thế này mà nếu thật sự idol làm chuyện không đúng thì chẳng hiểu trong đầu đang nghĩ cái gì?

Nguyên nhân chính được Fanpage đưa ra ở đây là những hành vi không trung thực của 2 người. Fanpage đã gặp phải vấn đề vì sự không minh bạch của trợ lý trong quá trình hỗ trợ Project. Họ đã gửi 1 số tiền khá lớn đến cho trợ lý để mua 30 vé fanmeeting tặng fan nhưng khi được hỏi lại thì chị trợ lý này lại không đưa ra giấy tờ chứng minh vé đã được mua.

Nếu chuyện này là thật thì quả là quá thất vọng. Thử hỏi, người mà mình yêu thương, xem là thần tượng mà lại đi lừa dối mình thế này thì liệu có đáng để tiếp tục không? Còn nữa, chị quản lý của 2 anh này khoe khoang rằng mình đã chi ra 1 số tiền lớn để trả tiền khách sạn, tiền ăn uống cho fan người Trung Quốc, nhưng khi được xác nhận lại thì không phải vậy. Ủa sao lại ăn không nói có chi dậy không biết? 

 

Tuy rằng bên phía Trung Quân vẫn chưa có lời giải thích gì nhưng với những hình ảnh làm bằng chứng kia thì cũng đáng quan ngại đấy. Nếu mà những thông trên đây là thật thì chuyện tan rã fanpage là chuyện sớm muộn thôi, chỉ thương bao công sức các bạn fan ủng hộ 2 anh này đổ sông đổ bể, bao nhiêu tiền bạc mà các bạn chi ra để ủng hộ thần tượng lại không được chi tiêu đúng chỗ. 

Mình đã từng rất thích anh Nguyên Trần Trung Quân này, có giọng hát hay, truyền cảm. Nhưng từ vụ 4T là mình thấy mất thiện cảm rồi, thêm vụ này nữa thì ôi thôi! Cất tạm poster của anh vào 1 góc và tụi mình sẽ không gặp nhau nữa:))) 


Bình luận
Don 14/08/2020 21:06

Anh Quân có giọng hát rất hay và rất tốt, Denis Đặng cũng rất đẹp, nhưng rất hình như 2 anh không có chữ Đức

Nana 04/09/2020 20:35

Mình đã từng rất thích anh Nguyên Trần Trung Quân này, có giọng hát hay, truyền cảm

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:10

Ơ tiếc quá trời tiếc =)) tài năng như vậy mà, hồi xưa mê lắm giờ vỡ mộng luônn

Cộng đồng