Minh Tuấn • 27-10-2020 09:56

Fast and Furious sẽ kéo đến p.11 là hết à anh em? Ai có thông tin chính xác ko?

5 câu trả lời
Sushy 27/10/2020 10:16
Thông tin đến bác, SlashFilm đưa tin hồi tháng 2, Vin Diesel úp mở kế hoạch sẽ tách đoạn kết của Fast & Furious thành hai phần như những gì Harry Potter, The Hunger Games hay The Twilight Saga từng làm.Kế hoạch trên vừa được Universal Pictures chính thức xác nhận vào hôm 20/10. Hai phần phim khép lại Fast & Furious sẽ do đạo diễn Justin Lin, nhà làm phim từng thực hiện bốn tác phẩm thuộc thương hiệu, thực hiện.Phần 9 có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel. Nam diễn viên Sung Kang gây bất ngờ khi nhân vật Han do anh thủ vai xuất hiện trở lại sau thời gian dài bị cho là đã chết. Universal chưa tiết lộ thêm thông tin về thời điểm Fast & Furious 10 và 11 bấm máy hay phát hành. Trước mắt, khán giả yêu thích loạt phim phải chờ tới 28/5/2021 để được thưởng thức phần phim thứ 9 ra rạp.Chia sẻ về khả năng Fast & Furious khép lại bằng cái kết kéo dài hai phần phim, Vin Diesel từng hy vọng: “Thế giới trong phim sẽ còn tiếp tục trong nhiều thế hệ tới”.Khán giả có thể ngầm hiểu cái kết của chính truyện Fast & Furious chưa phải là dấu chấm hết cho cả thương hiệu điện ảnh đồ sộ. Sẽ có thêm nhiều series ngoại truyện cũng như nhân vật mới xuất hiện trong vũ trụ tốc độ đã tung hoành trên màn ảnh gần hai thập kỷ, như Hobbs & Shaw (2019).

Thông tin đến bác, SlashFilm đưa tin hồi tháng 2, Vin Diesel úp mở kế hoạch sẽ tách đoạn kết của Fast & Furious thành hai phần như những gì Harry Potter, The Hunger Games hay The Twilight Saga từng làm.

Kế hoạch trên vừa được Universal Pictures chính thức xác nhận vào hôm 20/10. Hai phần phim khép lại Fast & Furious sẽ do đạo diễn Justin Lin, nhà làm phim từng thực hiện bốn tác phẩm thuộc thương hiệu, thực hiện.

Fast & Furious

Phần 9 có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel. Nam diễn viên Sung Kang gây bất ngờ khi nhân vật Han do anh thủ vai xuất hiện trở lại sau thời gian dài bị cho là đã chết. Universal chưa tiết lộ thêm thông tin về thời điểm Fast & Furious 10 và 11 bấm máy hay phát hành. Trước mắt, khán giả yêu thích loạt phim phải chờ tới 28/5/2021 để được thưởng thức phần phim thứ 9 ra rạp.

Chia sẻ về khả năng Fast & Furious khép lại bằng cái kết kéo dài hai phần phim, Vin Diesel từng hy vọng: “Thế giới trong phim sẽ còn tiếp tục trong nhiều thế hệ tới”.

Khán giả có thể ngầm hiểu cái kết của chính truyện Fast & Furious chưa phải là dấu chấm hết cho cả thương hiệu điện ảnh đồ sộ. Sẽ có thêm nhiều series ngoại truyện cũng như nhân vật mới xuất hiện trong vũ trụ tốc độ đã tung hoành trên màn ảnh gần hai thập kỷ, như Hobbs & Shaw (2019).

37 17
Trần Tình Lệnh 27/10/2020 10:21
Được xác minh rồi đấy. Ngay từ tháng 2, mình đã nghe tin này từ Vin rồi, nhưng lúc đó mới là đồn thôi, chưa xác thực. Còn giờ thì hãng "còn phơm" rồi. Cụ thể thì Universal Pictures đã chính thức xác nhận vào hôm 20/10. Hai phần phim khép lại Fast & Furious sẽ do đạo diễn Justin Lin, nhà làm phim từng thực hiện bốn tác phẩm thuộc thương hiệu, thực hiện.Tuy chưa biết 10, 11 bao giờ bấm máy nhưng đến 28/5/2021 phần phim thứ 9 sẽ ra rạp trước. F9 có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel. Nam diễn viên Sung Kang gây bất ngờ khi nhân vật Han do anh thủ vai xuất hiện trở lại sau thời gian dài bị cho là đã qua đời.Có 1 chi tiết mà tui còn hào hứng hơn cả chính là theo Vin Diesel từng nói: “Thế giới trong phim sẽ còn tiếp tục trong nhiều thế hệ tới”.  Như vậy, rất có thể phần 10,11 sẽ có thêm 1 số gương mặt mới, và vài series ngoại truyện. Khá ngon đấy,.

Được xác minh rồi đấy. Ngay từ tháng 2, mình đã nghe tin này từ Vin rồi, nhưng lúc đó mới là đồn thôi, chưa xác thực. Còn giờ thì hãng "còn phơm" rồi. Cụ thể thì Universal Pictures đã chính thức xác nhận vào hôm 20/10. Hai phần phim khép lại Fast & Furious sẽ do đạo diễn Justin Lin, nhà làm phim từng thực hiện bốn tác phẩm thuộc thương hiệu, thực hiện.

Tuy chưa biết 10, 11 bao giờ bấm máy nhưng đến 28/5/2021 phần phim thứ 9 sẽ ra rạp trước. F9 có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel. Nam diễn viên Sung Kang gây bất ngờ khi nhân vật Han do anh thủ vai xuất hiện trở lại sau thời gian dài bị cho là đã qua đời.

Có 1 chi tiết mà tui còn hào hứng hơn cả chính là theo Vin Diesel từng nói: “Thế giới trong phim sẽ còn tiếp tục trong nhiều thế hệ tới”.  Như vậy, rất có thể phần 10,11 sẽ có thêm 1 số gương mặt mới, và vài series ngoại truyện. Khá ngon đấy,.

0 0
Jam Lu 27/10/2020 20:37
Loạt phim đình đám “Fast and Furious” (Nhanh và nguy hiểm) gắn liền với tên tuổi tài tử Will Diesel sẽ kết thúc sau hai phần 10 và 11. Đó là thông tin mà nhà sản xuất đưa ra Đạo diễn phần 3, 4, 6 và 9 của loạt phim này, Justin Lin sẽ trở lại thực hiện phần phim cuối cùng này, và sẽ đưa loạt phim cán vạch đích sau khi làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu trên thế giới trong suốt hai thập kỷ qua. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh “Fast and Furious” sẽ kết thúc. Trong khi câu chuyện cốt lõi về anh chàng Dominic Toretto và gia đình mình cùng chiếc xe siêu anh hùng chấm dứt ở tập 11, thì những tập phim phụ dựa trên các nhân vật của “Fast and Furious”  sẽ được hãng phim Universal phát triển. 

Loạt phim đình đám “Fast and Furious” (Nhanh và nguy hiểm) gắn liền với tên tuổi tài tử Will Diesel sẽ kết thúc sau hai phần 10 và 11. Đó là thông tin mà nhà sản xuất đưa ra

 

Đạo diễn phần 3, 4, 6 và 9 của loạt phim này, Justin Lin sẽ trở lại thực hiện phần phim cuối cùng này, và sẽ đưa loạt phim cán vạch đích sau khi làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu trên thế giới trong suốt hai thập kỷ qua. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh “Fast and Furious” sẽ kết thúc. Trong khi câu chuyện cốt lõi về anh chàng Dominic Toretto và gia đình mình cùng chiếc xe siêu anh hùng chấm dứt ở tập 11, thì những tập phim phụ dựa trên các nhân vật của “Fast and Furious”  sẽ được hãng phim Universal phát triển.

 

0 0
Quốc Thắng 27/10/2020 20:43
Ngày 20/10, nguồn tin của Variety cho biết Justin Lin nhận lời mời làm đạo diễn hai phần cuối - 10 và 11 - của loạt phim Fast & Furious. Nhà làm phim gốc Đài Loan từng giữ vai trò này trong các phần ba, bốn, sáu và chín. Fast & Furious 9 hiện đã hoàn thiện, dự kiến phát hành vào năm 2021. Tác phẩm quy tụ dàn sao như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Charlize Theron, Sung Kang, Cardi B và John Cena.Loạt phim dừng lại ở phần 11 không đồng nghĩa vũ trụ điện ảnh Fast & Furious sẽ kết thúc. Các phần ngoại truyện tiếp tục được hãng Universal phát triển. Năm 2019, phần ngoại truyện Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw do Dwayne Johnson và Jason Statham đóng chính thu 759 triệu USD toàn cầu.

Ngày 20/10, nguồn tin của Variety cho biết Justin Lin nhận lời mời làm đạo diễn hai phần cuối - 10 và 11 - của loạt phim Fast & Furious. Nhà làm phim gốc Đài Loan từng giữ vai trò này trong các phần ba, bốn, sáu và chín. Fast & Furious 9 hiện đã hoàn thiện, dự kiến phát hành vào năm 2021. Tác phẩm quy tụ dàn sao như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Charlize Theron, Sung Kang, Cardi B và John Cena.

Fast and Furious' dự kiến kết thúc sau phần 11 | Giải trí | Thanh Niên

Loạt phim dừng lại ở phần 11 không đồng nghĩa vũ trụ điện ảnh Fast & Furious sẽ kết thúc. Các phần ngoại truyện tiếp tục được hãng Universal phát triển. Năm 2019, phần ngoại truyện Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw do Dwayne Johnson và Jason Statham đóng chính thu 759 triệu USD toàn cầu.

0 0
Kiều Oanh 27/10/2020 23:30

Bộ phim này hay không nói hết được, vừa kịch tính vừa mang lại những phút giây thoải mái

0 0