Fox Spots Thái chọn 3 trận Thái Lan thua Việt Nam vào top 5 trận đáng nhớ giữa Thái Lan và Việt Nam

  • 01/09/2019 15:30

Trang Fox Sports (bản tiếng Thái) đã đăng tải bài viết về 5 trận đấu đáng nhớ nhất giữa Việt Nam và Thái Lan qua từng thời kỳ.

Và điều đáng chú ý ở đây là trang Fox Sports tiếng Thái đã chọn 3 thất bại của đội nhà vào top 5 trận đấu đáng nhớ giữa Thái Lan và Việt Nam như một lời cảnh báo tới Thái Lan và nhắc nhở đội nhà phải quyết tâm giành chiến thắng trước Việt Nam ngày 5-9 tới.

Ba thất bại của Thái Lan trước Việt Nam được nhắc đến ở đây chính là: trận Thái Lan thua Việt Nam 0-3 ở bán kết Tiger Cup (tiền thân của AFF Cup) 1998; thất bại 1-2 tại chung kết lượt đi AFF Cup 2008 trên sân nhà; trận thua 0-1 ở bán kết King's Cup 2019 cũng trên sân nhà.

 
3 chiến thắng của ĐT Việt Nam lọt top 5 trận đấu đáng nhớ nhất giữa Thái Lan và Việt Nam
3 chiến thắng của ĐT Việt Nam lọt top 5 trận đấu đáng nhớ nhất giữa Thái Lan và Việt Nam

>>> Xem thêm: Công bố 24 tuyển thủ Việt Nam sang Thái Lan: Văn Hậu, Trọng Hoàng vẫn có tên 

Và hai chiến thắng của Thái Lan trước Việt Nam được lọt vào danh sách này là: trận Thái Lan khuất phục Việt Nam 4-2 ở bán kết Tiger Cup 1996 và chiến thắng 3-0 tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2018.

Còn khi đánh giá về tuyển Việt Nam,trang này đã dành những từ ngữ rất trịnh trọng khi gọi Việt Nam là "đối thủ truyền kiếp". Trang FOX Sports có viết: "Thái Lan và Việt Nam được xem là hai nền bóng đá mạnh nhất và đang cạnh tranh nhau để trở thành số 1 ở Đông Nam Á. Bất kể thời điểm hay lứa tuổi nào, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn có sự cạnh tranh rất lớn".

 
Sáng nay, ĐT Việt Nam đã bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu ngày 5/9 tới
Sáng nay, ĐT Việt Nam đã bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu ngày 5/9 tới

>>> Xem thêm: Sao Thái Lan: "Chất lượng của ĐT Việt Nam đã tăng lên, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp được ĐT Thái Lan"

Sáng nay 1/9, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào 19h00 ngày 5/9/2019 trên SVĐ Thammasat (Pathum Thani, Thái Lan).

Ảnh Tổng Hợp

*Bạn dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan như nào? Hãy cùng chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Sợ Việt Nam bắt bài, HLV Thái Lan yêu cầu che kín cả sân tập và giữ bí mật tập luyện

Có lẽ một phần là do áp lực bắt buộc phải thắng nên HLV Nishino muốn giấu bài để cho ĐT Việt Nam nhiều bất trong trận đấu ngày 5/9 tới đây... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận