Phẫn nộ trước người đàn ông được cho là "quá thân mật" với bé gái trong thang máy

  • 02/04/2019 21:15

Vụ việc cô gái tại Hà Nội bị một gã đàn ông lạ mặt cưỡng hôn trong thang máy chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, tiếp tục xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một bé gái được cho là bị một người đàn ông trung niên "giở trò" không đàng hoàng trong thang máy.

Vào lúc 21h ngày 1/4, bé gái khoảng 7 tuổi bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ. Người đàn ông này nói chuyện với nam bảo vệ sau đó dùng thẻ để bấm chọn tầng. Khi nam bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng thì người đàn ông bắt đầu hành động.

Người này ôm bé gái vào lòng và thể hiện hành vi được cho là thiếu đàng hoàng. Sau khi cửa thang máy mở ra, bé gái hoảng sợ bỏ chạy và trượt chân suýt té. Hiện Công an quận chưa nhận được thông tin báo cáo về sự việc này.

Dân mạng bức xúc: "Mức phạt 200.000 quá nhẹ nên chúng nó không sợ mà"

Sau khi hay tin về vụ việc, không ít cư dân mạng để lại những bình luận đầy phẫn nộ và cho rằng mức phạt 200.000 đồng chưa thật sự phù hợp.

 
Hình ảnh được cắt trong đoạn video.
Hình ảnh được cắt trong đoạn video.

H. P bức xúc: "Chỉ 200.000 thôi quá nhẹ nên tụi nó lộng hành chứ ra nước ngoài là bọn này ở tù rồi"

T.X bình luận: "Thực sự giờ đẻ con gái đủ thứ lo lắng. 90% nữ giới đều từng ít nhất 1 lần bị quấy rối. Không những người lạ mà cả người quen. Mà đứa bé nào nó dám nói cho ba mẹ nghe thì có thể nhẹ lòng chứ nhiều bé không dám nói cứ thế ám ảnh cả đời."

"Mọi người nhìn cái tay hắn mà xem kìa" tài khoản L.L cho hay.

Không chỉ thế, nhiều cư dân mạng còn hiến kế để không bị quấy rối trong thang máy. "Rút kinh nghiệm nếu đi thang máy. Không nên đi 2 người, từ 3 người trở lên an toàn hơn".

>> Có thể bạn quan tâm:
Người cưỡng hôn nữ sinh 20 tuổi trong thang máy có thân thế ra sao?
Tên biến thái giở trò sàm sỡ phụ nữ thì gặp trúng "chị đại"

Chỉ 200.000 đồng liệu có đủ răn đe những kẻ yêu râu xanh?

Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà trước đó một nữ sinh tại Hà Nội bị một gã đàn ông lạ mặt cưỡng hôn trong thang máy. 

 
Hình ảnh chụp lại từ video cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy tại Hà Nội.
Hình ảnh chụp lại từ video cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy tại Hà Nội.

Tối 4/3, khi vào thang máy, nữ sinh bấm lên tầng 22, còn người đàn ông lên tầng 19. Khi đến tầng 19, người này vẫn nán lại đòi xin số điện thoại chị để làm quen.

Nữ sinh từ chối, nói đã có chồng con. Khi cửa thang máy đóng lại, anh ta xông vào ôm, hôn. Khi cửa thang mở ở tầng 22 chị cố hết sức vùng chạy. Người đàn ông còn cố kéo nạn nhân trở vào thang nhưng bất thành.

Theo dữ liệu camera trong thang máy, hành vi của người đàn ông diễn ra chừng một phút. Khi cô gái bỏ chạy trong tình trạng hoảng loạn, trầy xước, người đàn ông chỉnh trang lại quần áo và rời đi.

Sau đó sự việc kết thúc bằng mức phạt hành chính 200.000 đồng cho kẻ biến thái này. 

Với mức phạt ít ỏi này, không chỉ cư dân mạng mà thậm chí báo chí nước ngoài đưa tin và không khỏi thắc mắc trước án phạt nhẹ nhàng dành cho những kẻ yêu râu xanh. 

Có thể thấy với mức hình phạt này chưa thật sự răn đe những kẻ yêu râu xanh. Nếu không có những mức phạt hay án tù hợp lý thì e rằng những hành vi như thế này sẽ tiếp tục diễn ra trong thang máy.

Bạn nghĩ sao về mức phạt dành cho những kẻ sàm sỡ này? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh - Nguồn video: Tổng hợp

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...