Gái già lắm chiêu tuyển dụng "phi công trẻ", nhận ngay 100 triệu cho lần đầu hẹn hò, cưới còn được 5 tỷ

klee1298 09/10/2020 16:43

Nhiều người thường nói phụ nữ có tuổi thường sẽ khó thu hút được người đàn ông hơn là những cô nàng trẻ trung. Thế nhưng, có 1 sự thật rằng, khi phụ nữ càng cao tuổi, họ sẽ càng có những cách để chinh phục đàn ông hơn.

Bởi lẽ, ở họ có những điều mà nhiều cô nàng trẻ trung hơn phải dành nhiều năm học hỏi mới có được. Trong đó phần lớn là từ yếu tố tài chính.

Ảnh minh họa

Mới đây các trang mạng xã hội bỗng rộ lên những bài đăng của các nữ đại gia tuyển bạn trai hoặc kiếm chồng. Điều đặc biệt ở đây, các nữ đại gia còn không tiếc tiền chu cấp cho trai trẻ trong ngay lần đầu hẹn hò.

Bài đăng mà mình đọc mới đây cũng cho thấy điều này. Theo thông tin đăng tải, nữ đại gia tuyển mộ bạn trai với những yêu cầu đơn giản, chỉ cần là trai trẻ từ 18 đến 35 tuổi. Hơn nữa chàng trai nào đồng ý hẹn hò là được chuyển thẳng 100 triệu đồng vào tài khoản. Nghe thì thích đấy nhỉ.

Chị gái còn giới thiệu bản thân và nói rõ mình đã có 2 đời chồng và có 2 con. Bất ngờ khi chị còn là chủ của 8 shop quần áo và kinh doanh khách sạn ở Hà Nội. 

Ngoài ra nếu đáp ứng những điều kiện của chị thì sẵn sàng cho 100 triệu tiền sắm đồ và đưa chị đi chơi. Hơn nữa, chị gái không tiếc tiền bỏ ra một số tiền cực khủng nếu phi công trẻ đồng ý lấy chị. Chị chia sẻ khi cưới chị, chàng trai đó còn được cho 5 tỉ coi như là của hồi môn luôn. 

Ảnh minh họa

Đúng là nữ đại gia, thẳng thắn, nhanh gọn. Quả thật các chị gái đúng là rất lắm chiêu để có thể "hạ gục" những chàng trai trẻ trong nháy mắt. 

Bên cạnh đó, nữ đại gia cũng thường tuyển "bạn trai tạm thời". Mỗi lần tuyển, nữ đại gia đều rất hào phóng nói: "Theo chị một đêm, em muốn bao nhiêu, nói một câu là được".

Ảnh minh họa

Thực ra mình biết đàn ông cũng thích khi được chinh phục những người lớn tuổi hơn vì cảm giác phiêu lưu, đổi gió. Chính sự mới lạ ấy nên nhiều chàng trai cũng bị "đốn gục".

Nhưng mọi người phải hiểu, sống dựa vào tài chính của người khác thì dù là đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ gặp rất nhiều bất cập. 

Đúng là trong tình yêu, tuổi tác không quan trọng, thế nhưng mình nghĩ nó phải phụ thuộc vào cản xúc chứ không nên ràng buộc bằng tài chính. Các chàng trai nên nhớ nhé, yêu người hơn tuổi thì được nhưng tuyệt đối không trao bản thân vì một món lợi nào đó, như vậy khó sống lắm.


Cộng đồng