Gái xinh mùa quân sự: Tập gì thì tập, vẫn tự tin xinh xắn khiến bao con tim phải thổn thức

Ngọc Nhi 21/07/2020 14:07

 

Với sinh viên, học quân sự luôn là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Đó là khoảng thời gian chúng ta có thể trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Đặc biệt, mùa quân sự còn là mùa dân tình được chiêm ngưỡng nhiều gương mặt mộc của dàn hot girl triển vọng. Nghĩ đấy thôi đã xao xuyến con tim.

Với bất kỳ ai đã từng trải qua thời sinh viên cũng sẽ phải gật gù công nhận ở môi trường Đại học chứa đựng rất nhiều mới mẻ, mà một trong số đó phải nhắc đến kỳ học quân sự.
Và có lẽ, những ai đã từng trải qua kỳ học này mới thấy rằng, đó thực sự là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên.
Tuy mệt mỏi lại thêm đôi chút chật vật, thế nhưng, đây cũng là khoảng thời gian của những chuyến tung tẩy bên đám bạn. Haz, ngẫm lại mà muốn quay về thời sinh viên bay nhảy ghê.

  26 ngày quân sự, bảo ngắn thì không mà dài cũng chẳng phải. Tóm lại đủ để sinh viên có cơ may tìm cho mình một hội bạn “hợp rơ” nhau, cùng nhau vui chơi, cùng nhau học hành, cùng chụp lại những bức ảnh ghi lại dấu ấn của thời sinh viên tươi đẹp.

Nhưng nói đi nói lại, mê nhất vẫn là khoảnh khắc khi các bạn nữ xinh xắn trút bỏ lớp phấn son và khoe gương mặt mộc của bản thân. Cái cảm giác nhìn quanh ai cũng tươi trẻ và mới lạ nhìn mà thích.

Mới đây, những tấm ảnh đi học quân sự của các bạn nữ cũng đã được thả tim rầm rầm trên mạng xã hội. Những cô bạn với khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng mịn cùng mái tóc đen rất dịu dàng, giản dị.Thật sự là quá ư xinh luôn!

Chắc mẩn hình ảnh mấy cô nàng này cũng đủ sức để khiến nhiều thanh niên phải xao xuyến, nhớ nhung sau khi kỳ quân sự lắm đây. Thế mới thấy, con gái Việt Nam vác súng vẫn là tuyệt nhất!


Bình luận
anna 21/08/2020 22:07

học quân sự luôn là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Đó là khoảng thời gian chúng ta có thể trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Cộng đồng