Game hay mới ra chống chán mùa dịch: Đột Kích hồi sinh với phiên bản mobile

Natsumi Kun 04/04/2020 13:38

Vừa qua có một số game vừa hot lên, anh chị em có thể thử một trong những game này để chống chán trong mùa dịch. Mình thấy đồ họa cũng rất mượt luôn. Điểm qua ngay nhé!

Genshin Impact

Nhìn đồ họa là thấy mê rùi đó, đối với tui là vậy nè. Bởi sao ư? Nhìn xinh xắn thế kia cơ mà. Genshin Impact này sẽ mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn, nơi bạn được khám phá mọi thứ theo cách riêng của mình một cách tự do, phóng khoáng. 

Tuy nhiên vì mới ra mắt và đồ họa siêu lung linh như kia cho nên có nhiều khó khăn cho một số cấu hình máy, và cách chơi. Nhưng một khi đã hiểu được cách chơi thì bạn cứ tẹt ga chơi thôi vì nó gây nghiện đó! 

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Game này còn có tên là Teamfight Tactics. Đây là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ có trên PC mà bây giờ nó đã có bản Mobile rồi đó.

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, một hình thức chơi game mới. Ở đó, bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được!

MU Online – Playpark

Là fan của MU thì giờ bạn sẽ được thỏa mãn khi trò chơi này hồi sinh sau một thời gian dài. Đây không phải là một bản lậu nào đó đâu nha vì MU Online – Playpark này dó chính chủ công ty Webzen Hàn Quốc, do tập đoàn Asiasoft phát hành độc quyền cho khu vực Đông Nam Á. Đây chắn chắc là một game giúp một thế hệ hồi tưởng lại thời xưa mình đã từng mê mẩn nó như thế nào đó!

Crossfire Zero

Là game thủ lâu năm thì không thể không biết đến CF được. Bởi bản thân mình là con gái, ít khi chơi game mà mình cũng biết đến game này với cái tên Đột kích. Game này còn có từ rất lâu rồi nữa. Giờ đã có trên Mobile rồi nè.

Chơi game này sẽ được nhập vai vào nhân vật và tham gia những trận chiến khốc liệt, thử trải nghiệm cảm giác đấu súng với tiết tấu nhanh luôn.  Tải ngay về thử nghiệm nào các cậu ơi.

Mình biết một số game này là đang hot trong thời gian này. Có game nào mà hay như này các bạn cùng chia sẻ cùng mình nhé. Là con gái nhưng cũng mê mẩn game lắm, nhất là giờ đang nghỉ dịch, quanh đi quẩn lại chẳng có gì làm cả, cày game đỡ buồn vậy!


Bình luận
Nhật Nam 10/04/2020 15:27

anh em ra chơi Đấu Trường Chân Lý với tôi khoongg????

Mỹ Linh 10/04/2020 16:25

Trời ơi có ai như tui k, k mê nổi game nào luôn á

Đức Huy 10/04/2020 16:53

Đang chơi TFT mobile hay phết đấy

Minh Anh 10/04/2020 21:41

Lại có trò để chơi

Kẹo Mút 12/04/2020 17:02

Genshin hay lắm các bác ơi

Xem thêm
Cộng đồng