PUBG Mobile bản Việt vẫn chơi được tài khoản quốc tế: 'Cú lừa' không thể đau đớn hơn!

  • 22/12/2018 11:00

PUBG là game sinh tồn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng game không chỉ trên toàn thế giới mà còn ở Việt Nam. Thời gian gần đây PUBG Mobile đã có phiên bản Việt.

PUBG Mobile hiện đã được Việt hóa và phát hành tại Việt Nam bởi một đơn vị công nghệ lớn tham gia phân phối. Ban đầu, công ty này đã khiến cho game thủ Việt vô cùng yên tâm với lời tuyên bố rằng phiên bản hỗ trợ tiếng Việt, có thể chơi bằng tài khoản quốc tế bình thường, nhưng những ngày vừa qua game thủ Việt đã gặp "cú lừa" không gì đau hơn.

Trong vài ngày gần đây, khi PUBG Mobile yêu cầu nâng cấp phiên bản mới thì hàng loạt thông báo được đưa ra và bắt buộc người chơi phải lựa chọn số phận của mình: chơi bản quốc tế hay bản Việt?

PUBG Mobile bản Việt vẫn chơi được tài khoản quốc tế: 'Cú lừa' không thể đau đớn hơn!

Với lời đề nghị đồng bộ hóa dữ liệu và điều này sẽ đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn không còn khả dụng trên tài khoản quốc tế, nếu bạn đồng ý với đề nghị này, bạn sẽ phải chia tay với bản quốc tế do tất cả đã được reset. Nếu muốn chơi bản quốc tế, bạn sẽ buộc phải tạo một tài khoản mới và chuyển vùng khu vực Appstore/CH Play về Mỹ, Úc hay Singapore... thì mới nâng cấp lên phiên bản mới nhất được. Đây là điều khá rắc rối, gần như là gây ra rất nhiều khó khăn và rắc rối cho game thủ.

Cái giá phải trả của việc bạn không đồng ý với lời đề nghị này thì ngay lập tức sẽ bị ra khỏi PUBG Mobile VN và không thể vào game, dấu hiệu của việc bạn không được chào đón nữa.


Giao diện của PUBG Mobile VN với bản cập nhật mới nhất.
Giao diện của PUBG Mobile VN với bản cập nhật mới nhất.

Nhiều game thủ đã rất bất bình vì mình đã bị lừa khi bây giờ muốn trở về bản quốc tế thì không được, ở lại bản Việt thì vừa lag, vừa giật lại còn rất nhiều hacker. Người chơi PUBG Mobile bản Việt Nam không giấu nổi những bức xúc của mình như "Tôi đã bị lừa", "Tôi mày mò cả đêm qua không hiểu vì sao không thể cập nhật được, thì ra là thế, tính trước hết rồi" hay những lời hối hận trong muộn màng và đành xóa game vì game hiện giờ đã không được như mong muốn.

Dù tình trạng giật lag hay hacker có thật hay không thì những người chơi có ý định đồng ý với phiên bản Việt nên cân nhắc với quyết định này và chắc hẳn các game thủ hiện nay không thích bị ép như vậy.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận