Gán ghép nghệ sĩ: Vui thôi đừng vui quá kẻo đẩy thần tượng vào thế "có tiếng mà không có miếng"

Lý Hoàng 24/04/2020 17:21

Mọi người nghĩ sao về việc mình ế và cả thế giới mặc nhiên gán ghép, rao bán mọi nơi? Là người bình thường còn đỡ chứ nghệ sĩ thì hơi xí hổ nhỉ, nhất là khi bị trêu từ hết show này đến show nọ. Tui nói ai thì chắc các ông cũng đoán được rồi đấy, nghệ sĩ hài ế nhất showbiz - Anh Đức, nói thật hài Anh Đức thì tôi chả xem lắm mà vì Trấn Thành rao bán năng suất quá nên mới biết tới ổng.

Câu cửa miệng của Trấn Thành ở các show truyền hình đều là rao bán Anh Đức.

Fan ruột của chương trình Giọng ải giọng ai còn xa lạ gì nữa mỗi khi khách mời là Anh Đức và có nghệ sĩ nữ trẻ là lại rao bán về chàng trai độc thân hoàng kim, bản thân của ông. Mấy lần đầu thì thấy cũng vui, tấu hài nhưng nhiều quá thấy mặt Anh Đức cảm giác không thoải mái và vui lắm ấy. 

Gần nhất là đợt ổng được ghép cặp với Hiền Hồ nhờ cặp bài trùng Trấn Thành - Trường Giang tìm mọi cách đưa Hiền vào lưới, kết quả chị Hiền Hồ thua và phải đi ăn một bữa với Anh Đức do thua kèo. Nhưng nhiều người lại nghĩ họ cặp kè và ghép đôi, bản thân mình thấy Hiền Hồ cũng khá khó chịu và up story khẳng định mình và nghệ sĩ hài chỉ là bạn bè đồng nghiệp thôi.

Buổi đi ăn khiến dân mạng đồn đoán loạn xa.

Nói thật nếu các ông suy nghĩ chút thì sẽ thấy nếu là một đôi họ giấu lẹm ngay chứ chẳng công khai như vậy, lại còn ngồi xa thế kia. Nghệ sĩ Anh Đức cũng phải trần tình cho mối quan hệ này đấy: "Tôi cũng cảm thấy khó chịu một chút vì chuyện nhỏ nhỏ vậy thôi mà cứ bị nhắc đi nhắc lại trong nhiều chương trình. Có một số người luôn luôn lồng ghép câu chuyện đó vào mỗi chương trình mà Anh Đức xuất hiện, đôi khi nó không cần thiết! Nhiều khi tôi cũng cười trừ, bảo mọi người: "Thôi nha! Có gì đâu mà cứ nhắc hoài". Nếu tôi có gì với Hiền Hồ thì tôi đã tự thể hiện ra rồi chứ không để ai nhắc hết."

Làm nghệ sĩ cũng có nhiều cái khổ, nhiều khi điều mà khán giả thích nhưng bản thân không muốn vẫn phải nuốt xuôi, từ chối khéo hoặc phải diễn cho người ta xem. Mình thấy Anh Đức tuy không có nhan sắc nam thần nhưng cũng rất tốt bụng và tử tế, biết Hiền Hồ không thích bị dính tin đồn liên quan anh cũng khéo nhắc nhở cánh báo chí là luôn ca ngợi nữ nghệ sĩ đáng yêu, dễ thương.

Cả hai nhiều lần đính chính tin đồn hẹn hò mà vẫn bị ghép hoài.

Ai cũng có quyền được tôn trọng những điều riêng tư cá nhân mà đúng không mọi người, đôi khi ghép cặp, gán ghép này kia sẽ làm các nghệ sĩ mất tự nhiên với nhau mà kết quả thì toàn các fan bị ăn quả lừa thui. Tất nhiên vẫn có những couple được ủng hộ và thật sự họ đã thành đôi nhưng phải rất tỉnh mới bắt đúng sóng cả nhà ạ.


Bình luận
Hiền Phương 24/04/2020 18:26

Đấy, làm nghệ sĩ hay người nổi tiếng đâu phải sướng. Cũng đôi lúc gặp khó khăn chứ.

Đỗ Minh Thuý 24/04/2020 19:06

Thế mới có câu vui thôi đừng vui quá..

Sinh Trần 24/04/2020 20:02

Đừng gán ghép mà tội chị tui huhu

Mai Lan 24/04/2020 20:18

Ghép hoài vô duyn thấy mẹ

Tuệ Như 24/04/2020 20:43

Tội 2 anh chị ghê, suốt ngày bị gán ghép, đou có hợp mn ơi

Xem thêm
Cộng đồng