Gạo nếp gạo tẻ: Đâu là phân đoạn hấp dẫn khiến bạn hả hê, 'sướng mắt' nhất?

  • 02/11/2018 14:30

Gạo nếp gạo tẻ - bộ phim truyền hình về gia đình Việt đình đám nhất hiện nay đã gần đi đến cái kết, thế nhưng không thể phủ nhận phim vẫn đem lại cho khán giả vô vàn những phân cảnh hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Cùng nhìn lại những trích đoạn phim đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim này.

Gạo nếp gạo tẻ: Đâu là phân đoạn hấp dẫn khiến bạn hả hê, 'sướng mắt' nhất?

Hân đánh ghen thay chị gái, tạt nước vô mặt người tình của anh rể

Nếu như ở các tập trước, khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Hân bởi tính cách ngông cuồng và ích kỉ thì ở tập 32, Hân bỗng chốc chiếm trọn trái tim người xem khi đã thay chị mình dằn mặt Nhi -  cô gái Công đang ngoại tình. Hân tỏ ra không hề nể sợ, trái lại vô cùng đanh đá và đã hất nước vào mặt Nhi xem như lời cảnh cáo khiến khán giả được một phen hả hê.

Ngoại tình, Công bị chú của Hương đánh bầm dập

Cây kim trong bọc cuối cùng cũng lòi ra, trên đường đón tình nhân trở về từ sân bay, Công bất ngờ bị chú Quang phát hiện ngoại tình. Không nén nổi cơn tức giận, ông chú đã cho Công bị ăn một trận bầm dập vì dám phản bội cháu mình.

Bị chồng khiển trách thực dụng, bà Mai khóc tức tưởi

Ngay từ những tập đầu tiên của bộ phim, khán giả đã trở nên "sôi" máu với cách đối xử của bà Mai với các con mình. Không khó để nhận ra sự bao che vô tội vạ bà dành cho Hân và đổi lại là những cay nghiệt, oán ghét cho Hương.

Ngay cả với con rể, đứa nào có tiền thì yêu quý, không thì cũng bị bà ghét bỏ, hành hạ. Vậy nên khi bà Mai bị chồng mắng đến suy sụp, khóc lóc, khán giả chẳng những thương cảm mà còn cảm thấy vô cùng thích thú.

Hương của ngày hôm nay: Dứt khoát đuổi mẹ chồng và em chồng ra khỏi nhà

Sau chuỗi ngày bị Công (Hoàng Anh) phụ bạc cùng những uất ức mà mẹ chồng và em chồng gây ra, đến tập 64 , Hương (Lê Phương) quyết đáp trả những hành động phi lý từ họ.

Cô dọn sẵn hành lý của bà Linh và Trinh để tiễn cả hai ra khỏi nhà và thẳng thắn tuyên bố giữa mình và Công đã không còn là vợ chồng nên cả hai cũng nên biết rút lui.

Bị phát hiện ngoại tình, Hân bị ăn tát đau đớn từ chồng

Mối quan hệ của vợ chồng Hân - Kiệt qua mỗi tập đều trở nên khó hàn gắn hơn. Dù trải qua bao khó khăn, Kiệt vẫn một lòng một dạ với vợ con, trong khi Hân vì bị người tình cũ (Hùng)  dụ dỗ, cô ngày càng muốn chấm dứt với chồng để công khai quan hệ yêu đương với Hùng.

Một lần tình cờ bị Kiệt phát hiện đang tình tứ bên người yêu, Hân không ngần ngại dứt khoát nói ly dị. Về phía Kiệt, mọi nỗi buồn, thất vọng và tức giận có lẽ không thể dồn nén, sau bao ngày cố gắng vun đắp lại gia đình nhỏ, anh cũng chấp nhận lời đề nghị từ vợ mình.

Quả báo Hân hoa hậu bị chủ nợ vây kín nhà, Kiệt trở lại làm giám đốc

Độ phủ sóng của đoạn clip này đã lên đến hàng triệu view chỉ sau 1 ngày phát sóng của tập 78 cũng chứng tỏ khán giả mong chờ vào kết cục này như thế nào. Ắt giả ắt báo, sau những lỗi lầm đã gây ra, Hân giờ đây mất cả tiền lẫn tình! Nhà thì không còn, chủ nợ thì bao vây đánh đập, gia đình bị sốc và suy sụp, khi Hân phát hiện ra mình "ngu" thì mọi thứ đã quá trễ!

Về phía Kiệt, anh được trở lại làm giám đốc như trước kia, sau bao ngày đen tối, cuối cùng ông trời đã đối xử công bằng với nhân vật này. Anh cũng đã biết mình có con với Phúc, liệu họ có một kết thúc viên mãn hay không?

Gạo nếp gạo tẻ: Đâu là phân đoạn hấp dẫn khiến bạn hả hê, 'sướng mắt' nhất?

Bộ phim đang gần đi đến cái kết, tuy nhiên vẫn còn nhiều tình tiết thú vị gây tò mò cho người xem. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim Việt đình đám này tại Ohman.vn nhé!

Bình luận