Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả phẫn nộ khi Nhân đánh Minh, bỏ ra ngoài qua đêm với gái lạ?

  • 06/11/2018 09:25

“Đúng là không ai nói trước điều gì, chưa qua sóng gió chưa biết lòng người mà”, một dân mạng bình luận về Nhân trong Gạo nếp gạo tẻ.

Từ một soái ca, đấu tranh tới cùng để cưới người mình yêu, Nhân đang dần trở thành nhân vật bị ghét nhất trong Gạo nếp gạo tẻ ở thời điểm hiện tại. Đỉnh điểm là việc Nhân đánh Minh trước mặt mọi người, tỏ thái độ thiếu tôn trọng và đi qua đêm với cô gái khác ở bên ngoài.

>> Xem thêm: Bỏ 9 tỷ cứu Hân giúp Hương và gia đình, Tường vẫn bị bà Mai trách móc là ‘đồ vô tâm’


Nhân đã tát Minh ngay trước mặt bố mẹ và chị gái dù chưa biết rõ chuyện gì đã xảy ra.
Nhân đã tát Minh ngay trước mặt bố mẹ và chị gái dù chưa biết rõ chuyện gì đã xảy ra.

Trong lúc gia đình vợ đang rối tung lên vì chuyện lớn mà Hân gây ra, Nhân chẳng những không cùng chia sẻ, động viên Minh mà còn có thái độ quá quắt. Nhân biến thành gã chồng tồi tệ khiến khán giả phẫn nộ, khi mù quáng tin người mẹ mưu mô mà liên tiếp gây áp lực cho Minh.

Cao trào xảy ra từ việc bà Bích sau khi ăn cắp đồ của ông Lực, đã đẩy mọi tội lỗi lên đầu Minh và Hân. Lấy cớ Hân là một kẻ lừa đảo, gia đình suy kiệt, mẹ Nhân vu oan cho Minh đã đưa chị gái vào nhà chồng lấy cắp đồ. Vì bị dồn vào chân tường, phẫn uất Minh đã hét lớn với bà Bích ngay lúc Nhân vừa về nhà: “Mẹ im đi!”. Chưa kịp biết sự tình ra sao, chỉ thấy Minh hét lớn với mẹ mình, Nhân đã lập tức xông vào tặng vợ một cái tát ngay trước mặt bố mẹ và chị gái.


Người mẹ mưu mô cố tình phá nát gia đình Minh và Nhân.
Người mẹ mưu mô cố tình phá nát gia đình Minh và Nhân.


Minh thật sự mệt mỏi khi đến cả chồng cũng không tin mình.
Minh thật sự mệt mỏi khi đến cả chồng cũng không tin mình.

Vì không chịu nổi được cảnh bị ép vào những việc mình không làm và còn bị chồng nghi ngờ, hành động vũ phu, Minh đã thu dọn quần áo và xin phép về nhà ngoại một thời gian. Nghe lời bố khuyên, Nhân đã tìm gặp Minh nói chuyện. Nhưng hiểu lầm không những được tháo gỡ mà càng rối hơn, khi Nhân nghe Minh nói với Phúc rằng cô hối hận khi kết hôn với Nhân.


Không giải quyết được rắc rối, Nhân bỏ lên Đà Lạt với cô gái khác.
Không giải quyết được rắc rối, Nhân bỏ lên Đà Lạt với cô gái khác.

Tức giận, Nhân bỏ đi Đà Lạt một mình. Trong tình tiết tiếp theo sẽ có cảnh Nhân say khướt đi cùng một cô gái lạ mặt đến một nơi lãng mạn. Và sáng hôm sau, Nhân thức dậy trong trạng thái cởi trần nằm trên giường. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng nhiều người suy đoán anh ta đã qua đêm với cô gái kia. Nếu thật sự điều đó là sự thật, thì Nhân là một người chồng đốn mạt khi hết nghi ngờ, đánh vợ lại tùy tiện qua đêm với gái lại.

>> Có thể bạn quan tâm:
Ngỡ ôm tiền bỏ trốn thành công, bồ của Hân bất ngờ bị Kiệt tóm gọn
Nhìn lại xem, Hân không đáng ghét đến thế đâu!


Với hình ảnh này...
Với hình ảnh này...


...nhiều người suy đoán Nhân đã qua đêm với cô gái kia.
...nhiều người suy đoán Nhân đã qua đêm với cô gái kia.

Những tình tiết mới của Gạo nếp gạo tẻ về cặp đôi Nhân và Minh, một lần nữa lại khiến người ta tỉnh ngộ hơn về cuộc sống hôn nhân không hề màu hồng. Nhân đã từng từ chối bao cô gái khác để đến với Minh, cả hai đã trải qua nhiều thử thách và có một đám cưới tưởng rằng đã là cái kết đẹp. Có vẻ như, tình yêu là chuyện của hai người, còn hôn nhân là chuyện của nhiều người, nên nếu không đủ tin tưởng, bao dung và chia sẻ thì thật khó để có thể sống yên ổn nhỉ!

(Ảnh: Internet)

Bình luận