Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt ngày càng quan tâm Hân, sức khoẻ của Tường đang yếu dần

  • 06/12/2018 14:45

Vậy là chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ chính thức nói lời chào khán giả sau hơn 6 tháng phát sóng. Tập 93 được phát sóng tối qua đã khiến khán giả không khỏi hoang mang với nhiều tình tiết mới xảy ra.

Hân trở thành người tốt, Kiệt quan tâm như thuở mới yêu

Có thể nói những tập gần đây Hân ngày càng lấy được cảm tình của khán giả xem đài với những thay đổi tích cực. Từ một bà mẹ vô tâm, Hân lần đầu tiên dùng sức lao động của chính mình để mua sữa cho con. Nhưng vì xấu hổ với gia đình mà cô chỉ có thể đứng ngoài hàng rào nhìn vào rồi lại lặng lẽ bỏ đi. 


Hân mua sữa cho con rồi để lại ở trước cổng rào.
Hân mua sữa cho con rồi để lại ở trước cổng rào.

Sinh nhật ba nhưng không thể về, Hân hẹn Hương ra nhờ chị chuyển tiền cho ông Vương dù số tiền chẳng đáng là bao. Hương muốn giữ cô lại nhưng Hân lại chọn cách bỏ chạy vì cảm thấy xấu hổ với những việc làm đã qua của mình. Hân hứa sẽ trở về khi kiếm được nhiều tiền hơn. Vì chỉ có như vậy cô mới cảm thấy tội lỗi của mình phần nào được vơi bớt.


Hân hẹn gặp Hương để đưa tiền mừng sinh nhật cho ông Vương.
Hân hẹn gặp Hương để đưa tiền mừng sinh nhật cho ông Vương.

Hương khuyên Hân cùng cô về nhà nhưng không thành.Hương khuyên Hân cùng cô về nhà nhưng không thành.

Đến tối Hân lại lén về nhà để nhìn trộm mọi người. Bất ngờ Kiệt xuất hiện và anh cũng là người đã đưa Hân về lúc cô bị té vì bỏ chạy. Có vẻ giả thiết biên kịch sẽ cho Kiệt quay về bên Hân ngày càng chắc chắn hơn.


Kiệt bắt gặp Hân đang lấp ló ngoài cổng.
Kiệt bắt gặp Hân đang lấp ló ngoài cổng.

Vì bỏ chạy mà Hân bị vấp té trật chân, Kiệt ân cần quan tâm cô như lúc cả hai mới yêu.Vì bỏ chạy mà Hân bị vấp té trật chân, Kiệt ân cần quan tâm cô như lúc cả hai mới yêu.

Hân không còn là cô hoa hậu đỏng đảnh chỉ biết nghĩ đến mình như ngày nào, cô của bây giờ trông yếu đuối và lành tính hơn rất nhiều. Kiệt cũng không còn đối xử vô tình với Hân như trước. Anh ân cần quan tâm cho Hân như thuở cả hai lúc mới yêu.

Sức khoẻ của Tường ngày một yếu, liệu Hương-Tường có thể ở bên nhau?

Chuyện tình cảm của Hương-Tường đang tiến triển rất tốt đẹp khi cả hai được tất cả mọi người ủng hộ. Tuy nhiên trong những tập gần đây, tần suất Tường bỗng dưng phát bệnh cũng nhiều hơn trước. Ngay cả lúc Tường thiếp đi nhưng Hương gọi mãi anh không tỉnh cũng khiến cô hoang mang.

Liệu đây có phải là những dấu hiệu mà biên kịch đang báo trước với khán giả, rằng cặp đôi này còn phải trải qua một thử thách sinh tử nữa trước khi đến được với nhau?


Sức khoẻ của Tường ngày một suy yếu báo hiệu biến cố lớn sắp đến.
Sức khoẻ của Tường ngày một suy yếu báo hiệu biến cố lớn sắp đến.

Tiếp tục theo dõi những tình tiết mới nhất của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tại Oh!man nhé.

Bình luận