Gạo nếp gạo tẻ: Nhìn lại xem, Hân không đáng ghét đến thế đâu!

  • 05/11/2018 15:30

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ cuối cùng cũng đi đến phân cảnh mà người xem mong đợi nhất: Hân cay đắng nhận ra mình bị nhân tình lừa gạt mất hết tất cả.

Lòng tin, tình yêu, sự kiêu hãnh của nàng Hân hoa hậu tất cả cùng lúc bị đập vỡ nát vụn, khiến cô loay hoay, vùng vẫy cố thoát ra trong bất lực. Có thể nói người hả hê thì nhiều, kẻ thương cảm lại chẳng có bao nhiêu. Nhưng nhìn lại xem Hân không đáng ghét đến thế đâu!

Rất yêu thương mẹ

Có thể nói so với cô chị gái tên Hương luôn bị mẹ đay nghiến, Hân là người có được tình yêu thương của cả nhà. Trong đó người yêu chiều cô nhất không ai khác chính là bà Mai. Bà yêu thương, nâng niu cô như một nàng công chúa, cũng chính vì thế mà Hân tuy đỏng đảnh, ương bướng nhưng lại hiếu thảo và cực kỳ thương mẹ. Luôn đứng về phía bà những lúc trong gia đình xảy ra mâu thuẫn.


Hân tuy đáng ghét nhưng lại rất thương bà Mai
Hân tuy đáng ghét nhưng lại rất thương bà Mai

Cách Hân xài tiền

Như diễn viên Trung Dũng đã từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn “Hân có thể quá quắt nhưng cô là một người rất thương mẹ. Không giống những cô gái khác họ có thể phung phí tiền cho người ngoài, còn Hân cô ấy chỉ có xài cho gia đình của mình mà thôi”.

Đúng thật vậy, Hân có thể mướn cùng lúc 3, 4 người làm để trong nom việc gia đình chỉ để bản thân rãnh rỗi đi vui chơi. Nhưng mỗi lúc bà Mai buồn phiền, cô lại chở bà đi mua sắm, đi spa làm đẹp.


Hân cung phụng cho bản thân mình nhưng cũng không tiếc tiền cho gia đình.
Hân cung phụng cho bản thân mình nhưng cũng không tiếc tiền cho gia đình.

Đánh ghen giùm chị Hương

Mặc dù không yêu thích cô chị này nhưng khi nghe chị bị giật chồng thì Hân lại vội vã chạy đến dằn mặt nhân tình. Trong suốt gần 80 tập phim phát sóng, đây có lẽ là phân cảnh mà Hân được lòng người xem nhất.

Sự đanh đá được phát huy đúng chỗ và khiến người xem cảm thấy thỏa lòng khi nghe Hân nói “Vì chị là chị của em” để giải thích cho hành động của mình.


Thay chị dạy cho nhân tình của anh rể một bài học khiến Hân lấy lại được nhiều cảm tình từ người xem
Thay chị dạy cho nhân tình của anh rể một bài học khiến Hân lấy lại được nhiều cảm tình từ người xem

Quá đáng thương khi nàng công chúa bỗng hoá thành lọ lem

Hân tuy đã là bà mẹ 2 con, nhưng tính cách của cô hẳn còn trẻ con lắm. Cô đặt cảm xúc của mình lên trên tất cả, tận hưởng cảm giác được yêu thương, bao bọc. Cú trượt chân của Kiệt trong công việc như một cú đẩy Hân ngã ra khỏi toà lâu đài của mình.

Chẳng còn hào quang vây quanh nhưng nàng công chúa ấy vẫn chưa thể từ bỏ cuộc sống xa hoa của ngày trước. Dù trách móc nhưng hãy hiểu nếu trong tình cảnh của Hân, có mấy ai không cư xử như vậy?

Gạo nếp gạo tẻ: Nhìn lại xem, Hân không đáng ghét đến thế đâu!

Những tập phim sắp tới sẽ là những cột mốc thay đổi quan trọng của cô Hân hoa hậu. Liệu sau lần vấp ngã này cô có thật sự thay đổi hay sẽ vẫn là nàng công chúa luôn mong ước trở về toà lâu đài của mình? Tiếp tục theo dõi Oh!man để cập nhật những tin tức mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ nhé!

Bình luận