Gặp gỡ cô gái quyết "sống chết" vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

  • 28/04/2018 13:43

Đã là con gái thì ai mà chẳng thích ngọt ngào? Mà gần nhất với những ngọt ngào thì chỉ có thể là trà sữa mà thôi! Nguyễn Việt Phương Thoa - cô gái “sống chết” làm đủ trò với người yêu chỉ để đổi lấy một ly trà sữa. Vậy thì sự thật nào đằng sau cô gái “ngây dại” vì trà sữa ấy?

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau các clip của một cô gái, chỉ vì để có trà sữa uống mà đã làm đủ mọi điều. Phần lớn mọi người đều nhớ đến và gọi Thoa bằng một cái tên rất đặc trưng “cô gái trà sữa”. Khi được hỏi về sự thật Thoa có phải là cô gái “sống chết” vì trà sữa như vậy không, Thoa đã bật cười và chia sẻ thật ra ai mà chẳng thích trà sữa, chỉ là ngoài đời thật thì không “làm quá” như vậy đâu.


“Mỗi ngày chỉ uống 1 ly trà sữa thì đâu đến nỗi nào phải không ạ!” - Phương Thoa hóm hỉnh chia sẻ.
“Mỗi ngày chỉ uống 1 ly trà sữa thì đâu đến nỗi nào phải không ạ!” - Phương Thoa hóm hỉnh chia sẻ.

Một phiên bản cover “chẳng giống ai” của Thoa thu hút hơn 40 ngàn lượt xem

Ngay khi những clip cover vui nhộn thế này được Thoa đưa lên trang cá nhân của mình, nhiều fan đã không ngần ngại bình luận ngay về độ “lầy lội” khó lường được của Thoa.

“Lâu lâu tưởng bả nghiêm túc thật, thế mà lại bị lừa”, “Thần thái lắm má, xem mà cười như điên, lúc đầu tưởng nhẹ nhàng, ai dè khúc sau…” hay “Thề là chưa kịp xem mà nhìn thấy cái biểu cảm yấ là đã mắc cười rồi…”

Bên cạnh những bình luận đóng góp, yêu thương thì cô nàng cũng nhận khá nhiều những lời chê bai chỉ trích từ một số bộ phận cho rằng cô chỉ đang “câu like, câu view rẻ tiền” để bán hàng... onlineonline?!. Đáp lại luồng ý kiến trái chiều này, Thoa nói: “Thật ra, Thoa cũng bán hàng online đó, thứ Thoa bán là nụ cười”. 


Thoa bắt đầu nhận được sự chú ý của mọi người từ những lần “đòi” người yêu cho uống trà sữ

Có trò chuyện với Phương Thoa rồi thì mới nhận ra được rằng sự thật cô gái này rất thích mang đến tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Thế nên, đối với những ý kiến hay bình luận trái chiều, cho rằng cô đang cố “diễn” để có được sự yêu mến của mọi người, Thoa đều dùng đó để làm động lực mà bước tiếp trên con đường mình đang đi. Tất cả những nổ lực ấy của Thoa đã được công nhận không chỉ bằng con số hơn 100 ngàn lượt theo dõi trên trang cá nhân, mà còn chính bằng tình yêu thương mà mọi người dành cho cô.

Gặp gỡ cô gái quyết sống chết vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

Cuộc sống gần như đảo lộn chỉ sau 1 đêm clip đòi uống trà sữa được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, Thoa đi đến đâu là có người nhận ra đến đấy, đến nỗi chỉ sau vài ngày, cô gái với thân hình cao gầy quen thuộc đã tăng hẳn 3kg chỉ vì uống trà sữa free. Tất cả những video clip mà Thoa chia sẻ, đó chính là con người thật của mình. Thoa chẳng ngần ngại khi thừa nhận mình rất “khùng” và đau khổ nhận ra, cũng chính vì lý do đó mà cho đến tận bây giờ, cô nàng vẫn còn đi sớm về khuya 1 mình.

Gặp gỡ cô gái quyết sống chết vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

Cũng có không ít ý kiến cho rằng, những gì Thoa có được là do cô nàng “diễn” khá tốt. “Thú thật với mọi người, Thoa chẳng được học diễn xuất 1 ngày nào cả. Tất cả những gì Thoa thể hiện trên mạng xã hội, đó đều là con người thật, là tính cách thật của Thoa. Chắc cũng là do 1 phần Thoa thích nói nhiều và diễn sâu, nên mọi người mới nghĩ Thoa như vậy” - cô thật lòng tâm sự.

Gặp gỡ cô gái quyết sống chết vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

Thật ra, nhìn vào khả năng diễn xuất của cô gái này, mọi người đều có thể dễ dàng nhận thấy khả năng ấy hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận. Với bề ngoài rất ăn ảnh, cộng thêm nét diễn xuất vô tư đặc trưng, Phương Thoa đã ngày 1 khẳng định với người hâm mộ rằng cô đang hoàn toàn nghiêm túc theo đuổi những hoạt động nghệ thuật của mình.

Gặp gỡ cô gái quyết sống chết vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

Bước ra từ con đường làm người mẫu catwalk, người mẫu ảnh, lấn sân tiếp tục sang diễn viên và xuất hiện ở rất nhiều quảng cáo, cô gái chỉ mới 20 tuổi này vẫn luôn không ngừng nổ lực thể hiện khả năng và niềm đam mê của mình từng ngày. Ngoài là 1 thành viên của nhóm Hot Faces Sài Gòn, Phương Thoa cũng chính là nhân vật được yêu thích và được nhắc đến rất nhiều trong các clip viral của YAN News.

Gặp gỡ cô gái quyết sống chết vì trà sữa, bạn sẽ phải bất ngờ về cô nàng này

 

Bình luận