Gặp hạn cả năm 2018, 3 con giáp này có khả năng chuyển bại thành thắng vào phút cuối

  • 30/11/2018 13:00

Suốt hơn 9 tháng qua những, người cầm tinh tuổi Thìn, Tuất, Dần đã phải trải qua những việc không như ý muốn. Nhưng bạn đừng lo, ở những tháng cuối cùng của năm Mậu Tuấn 2018, những con giáp này có khả năng chuyển bại thành thắng đấy.

Tuổi Thìn 1964, 1988, 200

Theo tử vi thì tuổi Thìn sẽ phạm Thái Tuế trong năm Mậu Tuất 2018, làm chuyện gì cũng khó khăn, các mối quan hệ xã hội cũng bế tắc, bị kẻ xấu tìm cách hãm hại. Chuyện công việc lẫn chuyện tình cảm đều không như ý muốn.

Bản tính của người tuổi này có cái tôi ngất ngưởng nên khó hoà đồng được với mọi người, từ đó dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Gặp hạn cả năm 2018, 3 con giáp này có khả năng chuyển bại thành thắng vào phút cuối

Nhưng may mắn thay, những tai hoạ này sẽ kết thúc khi bước sang năm mới. Đa phần những người tuổi này sẽ vượt qua được những điều tiêu cực do Thái Tuế mang lại. Không còn chướng ngại cản đường, tuổi Thìn lấy lại được tự tin, trở nên bản lĩnh hơn. Mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn khi họ gặp được quý nhân, vận may sẽ ùn ùn kéo tới.

Tuổi Tuất 1970, 1982, 1994

Có thể nói năm 2018 là năm gặp khó khăn nhiều nhất của những người tuổi này. Nhìn chung những rắc rối mà họ gặp phải không phải nghiêm trọng, vả lại nhờ chăm chỉ mà bản mệnh này đón nhận không ít cơ hội để thay đổi trong sự nghiệp và tình cảm.

Công việc thuận lợi, tài lộc thăng hoa, có cả quý nhân phù trợ trong giai đoạn khó khăn. Về cuối năm thì tuổi Tuất không cần phải lo quá nhiều về vấn đề tài chính.

Gặp hạn cả năm 2018, 3 con giáp này có khả năng chuyển bại thành thắng vào phút cuối

Tháng cuối năm 2018 sẽ là bước nhảy vọt của tuổi Tuất, khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc. Cuộc đời của những người tuổi này khá bình ổn vì họ tôn thờ lối sống "chậm mà chắc".

Có thể tuổi Tuất không phải người thông minh nhất nhưng họ lại là những người siêng năng nhất. Bằng sự chăm chỉ của mình, mọi khó khăn mà họ gặp phải sẽ hoá thành động lực, giúp họ mở ra một tương lai tươi sáng.

Tuổi Dần 1974, 1986, 1998

Tài lộc của những người tuổi Dần sẽ bị chững lại vào khoảng đầu năm 2018. Bởi vì ở thời điểm này họ bị chuyện tình cảm chi phối rất nhiều. Phải về cuối năm thì mới cải thiện được. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực, nhờ đó mà họ có nhiều sự thay đổi bứt phá.

Gặp hạn cả năm 2018, 3 con giáp này có khả năng chuyển bại thành thắng vào phút cuối

Ở tháng cuối cùng của năm 2018, người tuổi Dần sẽ có cú lội ngược dòng, nhất là trên con đường sự nghiệp. Nếu đầu năm họ bị tình cảm chi phối công việc thì giờ đây họ đã biết cách cân bằng, dùng lý trí để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, tuổi Dần không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà hãy để tâm đến chuyện tình cảm. Bởi nếu lỡ đánh mất ý trung nhân thì cả đời cũng khó gặp lại.

Xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về Tử vi tại Oh!man nhé.

Ứng dụng Tử vi trọn đời dành cho điện thoại, tải ngay để biết nhiều điều hay trong tương lai nhé!

Dành cho nền tảng Android

Dành cho nền tảng iOS

Bình luận