Gặp người yêu cũ thực dụng của chồng dịp đầu năm, chị vợ quất ngay dây chuyền 30 triệu lẫn Ip12 cho anh không hề ngần ngại

Crush 19/02/2021 19:19

Trong tình yêu, nếu chúng ta cứ chăm chăm vào cái ví của đối phương thì khó mà lâu dài được mọi người nhỉ. Thế nên, hãy yêu ai đó vì con người của họ, như câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ.

Cô gái trong đây đã chia sẻ chuyện tình của anh chị mình. Cô kể anh rể mình trước có yêu 1 cô nàng thực dụng, chê anh nghèo nên sau 1 thời gian là chia tay. Sau 2 tuần lấy ngay 1 người khác dù trước đó còn đăng tus "Yêu anh đến răng long bạc đầu".

Thời gian đó, anh thất tình, suốt ngày chỉ uống bia giải sầu, mất cả công việc. Chị thấy thế mới động viên, dần dần có cảm tình rồi 2 người yêu nhau và kết hôn. Còn anh thì trở nên tu chí làm ăn.

Hình minh hoạ

Hôm đầu xuân, 2 người đi họp hội bạn thân thì có gặp lại người yêu cũ của anh. Thấy thế, chị cô liền rút tiền ra mua cho anh những bộ quần áo trẻ hơn, mua cho anh sợi dây chuyền hơn 30 triệu, mua luôn cả chiếc điện thoại IP12 prm 31 triệu.

Anh tính nói thôi mà chị nói: "Em muốn cho con bé ấy nó biết giá trị một người đàn ông sẽ như thế nào khi gặp đúng người phụ nữ họ yêu thật lòng. Em biết anh không thích phông bạt nhưng cái này mình có mà, mình có xin của ai đâu."

Sau đó, chị còn lấy con xe xịn đến đón anh. Bà chị người yêu cũ thấy thế liền đòi anh đưa về, nhưng tất nhiên đó là điều không thể rồi, anh nói: "Chỉ có duy nhất vợ anh bây giờ mới xứng đáng ngồi trên chiếc xe này".

Hình minh hoạ

Cộng đồng mạng ai cũng hả hê và ngưỡng mộ anh vì có được người vợ hiểu chuyện:

"Đọc câu chuyện này cảm thấy có niềm tin sâu sắc vào tình yêu <3''

"Xin hỏi ở đâu có cô bạn như chị vợ trong hình cho em làm thân với ạ"

"Vợ người ta không làm anh em thất vọng"

Anh chồng chắc là có phước lắm nên mới gặp được chị vợ như thế. Bởi ta nói, thật hạnh phúc khi gặp được đúng người mà.


Cộng đồng