Kế hoạch gây rối thành công mỹ mãn, nữ CĐV quá khích lập tức đổi đời với khoản thu khổng lồ

  • 03/06/2019 14:52

Hành động phá rối trận chung kết cúp châu Âu tại Madrid của Kinsey Wolanski đã giúp bản thân và bạn trai kiếm những khoản lợi khổng lồ.

Co gai mac ho hang doi doi nho gay roi o chung ket Champions League hinh anh 1

Bên cạnh tân vương Champions League Liverpool, Kinsey Wolanski cũng là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong trận chung kết tại Madrid nhờ hành động phá rối khi cầu thủ hai đội đang căng sức chiến đấu cho chức vô địch.

Người mẫu vừa có màn khoe thân táo bạo tại chung kết Champions League là ai? - ảnh 3

Kinsey Wolanski bằng cách nào đó đã vượt qua lực lượng an ninh và đột nhập vào sân vận động Wanda Metropolitano. Trên người cô gái lúc đó chỉ mặc bộ áo tắm hở hang hết mức có thể.

kinsey wolanski - kieu nu gay sot o chung ket champions league la ai? hinh 4

Hành động tưởng chừng chỉ là bộc phát này lại mang về cho bạn trai của Kinsey một khoản lợi khổng lồ. Theo phân tích của chuyên gia Darren Rovell, Kinsey đã giúp bạn trai quảng cáo miễn phí trang web có nội dung người lớn đến CĐV toàn thế giới mà không mất một xu.

Hình ảnh“3,97 triệu USD là số tiền một tổ chức phải trả để có được thời lượng quảng cáo tương đương thời gian cô Kinsey phá rối đêm qua”, ông Darren cho biết.

Zdorovetskiy tỏ ra vô cùng vui sướng. YouTuber có gần 10 triệu lượt theo dõi tuyên bố sẽ làm đám cưới với cô bạn gái tóc vàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Co gai mac ho hang doi doi nho gay roi o chung ket Champions League hinh anh 2

Hành động chạy vào sân gây rối có thể đã được Vitaly Zdorovetskiy lên sẵn kế hoạch cùng bạn gái. Vào năm 2014, chính Vitaly cũng khiến trận chung kết World Cup giữa Đức và Argentina bị gián đoạn vì hành động tương tự cô bạn gái tóc vàng.

Kế hoạch gây rối thành công mỹ mãn, nữ CĐV quá khích lập tức đổi đời với khoản thu khổng lồ

Về phía Kinsey, người mẫu không chuyên này cũng đứng trước cơ hội đổi đời khi lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng đã tăng từ 230.000 lên hơn 2 triệu chỉ sau hơn một ngày. Các hợp đồng quảng cáo béo bở đang chờ đợi “kẻ phá rối chung kết Champions League”.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận