Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

  • 12/08/2019 15:17

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài Thành

Không gì ngạc nhiên khi gọi Đà Lạt là “Tiểu Paris giữa miền nhiệt đới” khi nơi đây có ánh nắng nhẹ nhàng, có không khí trong lành và se lạnh, có cao nguyên, sông hồ, những cánh rừng thông bạt ngàn, những căn biệt thư cổ xưa cùng những con đường đất đỏ thô sơ mà bình dị.

Tất cả tạo nên một thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu Đà Lạt mà bất kì ai đến rồi đi cũng phải một lần thổn thức. Cũng chính vì thế mà Đà Lạt không chỉ thu hút khách du lịch bốn phương mà còn là vùng đất hứa cho những cặp uyên ương đến để tạo nên những bộ ảnh cưới đầy lãng mạn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện bộ ảnh cưới đẹp lung linh và đầy lãng mạn được thực hiện tại Đà Lạt. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Tùng chia sẻ đang gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều cặp đôi khác có nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội sau khi xem trọn bộ ảnh cưới này, hầu hết đều thầm mơ có một bộ ảnh cưới để đời như thế.

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

Chủ nhân của bộ ảnh cưới đẹp mê hồn này là cặp đôi Trung và Oanh, cả hai đã có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào, tinh nghịch và đáng yêu.  Được biết, Oanh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, còn Trung là người Phú Yên vào Sài Gòn lập nghiệp. Cả 2 quen nhau một cách tình cờ nhờ công việc, đến nay tình yêu của họ đã kéo dài được 2 năm, và cuối năm nay sẽ về chung một nhà.

Trung và Oanh đều muốn thực hiện một bộ ảnh cưới ở 2 địa điểm là Phú Yên và Đà Lạt.  Nhiếp ảnh gia Minh Tùng chia sẻ “ ý tưởng của bộ ảnh hoàn toàn tình cờ, vì bọn mình lên Đà Lạt vào trúng ngày mưa to, mọi sự chuẩn bị trước đều phải thay đổi. Vì có sở thích với xe vespa thế nên Trung đã quyết định thuê một chiếc để chụp ảnh”.

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

Đôi uyên ương Trung – Oanh cùng ekip của Minh Tùng chỉ dành vỏn vọn gần 3h đồng hể để chuẩn bị và thực hiện trọn bộ ảnh cưới ở thành phố ngàn hoa. “Trong quá trình chụp khá khó khăn, vì trời lúc mưa lúc dừng, nên bọn mình phải tranh thủ và bắt được những khoảnh khắc đẹp. Vì muốn những bức ảnh tự  nhiên nhất, nên mình hoàn toàn để cho 2 bạn thoải mái, muốn làm gì thì làm còn ekip thì theo sau ghi lại khoảnh khắc”, Tùng cho biết thêm.

Bộ ảnh được chụp sau khi Đà Lạt vừa chấm dứt cơn mưa to, những con đường còn ướt nước mưa, thưa thớt người qua lại, đôi bạn trẻ hạnh phúc cảm nhận không khí dễ chịu của cả thành phố, khiến người xem cảm thấy quá đỗi hạnh phúc và bình yên.

Với Trung và Oanh, quá trình chụp ảnh cưới mệt nhưng vui vì thời tiết Đà Lạt dịu mát cũng như ekip thực hiện nhiệt tình, thân thiện. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới dưới cơn mưa Đà Lạt đẹp mê say lòng người của cặp đôi đến từ Sài Thành này nhé:

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

Ghen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thànhGhen tị bộ ảnh cưới dưới mưa Đà Lạt đẹp đến nao lòng của cặp đôi Sài thành

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!manđể không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận