“Ghen tị” trước màn thể hiện tình cảm đáng để sen học hỏi của “quàng thượng”

  • 06/08/2018 19:00

Đừng nghĩ bọn mèo chỉ biết liếm láp đòi ăn thôi nhé, chúng còn có ti tỉ điều thú vị mà bạn chưa phát hiện ra đấy.  Ví như mèo thì cũng biết cách thể hiện tình cảm lắm ấy chứ chẳng đùa đâu. Nếu ai mà bị chê “nhạt như nước ốc”, chẳng biết lãng mạn là gì thì xem “quàng thượng” đây mà học hỏi đi nhé.

Bạn nghĩ “quàng thượng” là những “lạnh lùng boy” và không được thân thiện như mấy chú cún đáng yêu? Không hề nhé, chúng dễ thương và thú vị hơn bạn nghĩ đấy. Chưa tin thì "ghé" vào đây xem cho "sáng mắt ra" nè. Có khi còn “gục đầu hổ thẹn” vì kinh nghiệm “tình trường” chẳng bằng một “quàng thượng” mèo cơ đấy. 

Kể ra thì mèo ta cũng biết chọn địa điểm lắm ấy chứ, cạnh cửa sổ lại còn nhân lúc trời trong xanh thì lãng mạn ra trò đấy. Có ai xem mà rụng tim như tôi không nè. Để coi hai anh chị này có mấy kiểu hôn nhỉ? Hôn kiểu Pháp cũng có, hôn tai cũng có mà hôn kiểu Eskimo cũng có luôn này. Đúng là một chuyện tình thật đáng ngưỡng mộ đấy các sen ạ.


Nhìn chuyên nghiệp phết ấy chứ. Có sen nào thấy "gato" không nè?
Nhìn chuyên nghiệp phết ấy chứ. Có sen nào thấy "gato" không nè?

Bạn đã thấy "tình bể bình" chưa nào? Anh mèo này đích thị là một "chàng lãng tử" trong giới "quàng thượng" đây. Thế mới có nụ hôn quyến rũ chết ...mèo đến thế chứ nhỉ? Lại còn ánh mắt "chuẩn soái ca" nữa thì khoan hẵng nói đến cô mèo kia, sen đây nhìn còn tim "rung rinh" luôn này. Không biết anh "quàng thượng" này đã làm bao nhiêu cô mèo phải xao xuyến rồi nhỉ?


Ánh mắt này đủ quyến rũ chưa sen?
Ánh mắt này đủ quyến rũ chưa sen?


Thế này thì có thanh niên F.A nào thấy "đắng lòng" không?
Thế này thì có thanh niên F.A nào thấy "đắng lòng" không?

Thế mới nói, ai mà ngờ được “ông hoàng kiêu ngạo” cũng có lúc làm người ta tan chảy như thế này phải không? Các sen đừng chủ quan nhé, mai đây danh hiệu “tay sát gái tình trường” sẽ bị soán ngôi mất cho xem. Nhưng mà có ai thấy bản thân còn non kém quá không? Nếu có thì xem xét lại bản thân nhé các thanh niên!

Clip: Internet

Bình luận