Ghi nhớ 5 điều này để bạn không bao giờ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu

  • 24/11/2018 06:00

Cứ sau mỗi lần thất bại trong tình yêu, bạn lại tự dặn lòng phải mạnh mẽ, lý trí, không được yêu đương mù quáng, quá ảo tưởng vào tình yêu để rồi phải chuốc lấy đắng cay. Nhưng khi đã dấn thân yêu ai đó quá nhiều thì bạn lại quên đi điều đó.

Một cô gái mạnh mẽ sẽ không để những vướng mắc trong chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình. Nếu từng nhận thấy vấn đề tình cảm khiến mọi thứ của bạn bị đảo lộn thì hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây, rất có thể chúng sẽ giúp ích bạn:

Độc lập trong vấn đề tài chính

Tài chính là vấn đề đi xuyên suốt mối quan hệ nếu bạn coi đó là mối quan hệ nghiêm túc, tuy có chút tế nhị nhưng đây là vấn đề có sức công phá chuyện tình cảm của bạn một cách không tưởng nếu bạn không để tâm đến nó.

Độc lập trong vấn đề tài chính sẽ giúp bạn không có cảm giác phụ thuộc vào người yêu, đồng thời không bị lép vế trong mỗi cuộc tranh luận liên quan đến chủ đề này. Điều đó cũng sẽ giúp tiếng nói của bạn có trọng lượng và trở nên bình đẳng trong mối quan hệ.

Dũng cảm đối diện với sự thật

Không ít cô nàng chẳng thể dứt bỏ mối quan hệ dù biết nửa kia đã nhiều lần lừa dối họ. Nếu không mạnh mẽ bạn sẽ lặp lại những đau đớn cho bản thân và mất dần niềm tin vào tình yêu. Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ nhưng nếu sai lầm đó cứ lặp đi lặp lại bạn cần dũng cảm đối diện với sự thật.

Vậy nên đừng ngại ngần chọn lối đi riêng bởi dù có cố níu kéo, bạn cũng chẳng thể hạnh phúc khi anh chàng không toàn tâm toàn ý với mối quan hệ hiện tại. Dù vì lý do gì, những hành động lừa dối lặp lại nhiều lần đều không thể chấp nhận.

Ghi nhớ 5 điều này để bạn không bao giờ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu

Hạn chế kiểm soát đối phương

Bất kì ai cũng mong muốn có một khoảng không gian của riêng mình, các cô nàng muốn đi mua sắm cùng bạn bè thì các anh chàng cũng muốn trốn đi chơi game cùng hội bạn cuối tuần, đó là cách cả hai cùng duy trì mối quan hệ.

Khi yêu, sự xuất hiện của mình phải khiến cuộc sống của cả hai tốt đẹp hơn, đừng để một trong hai gò bó, không thoải mái khi phải bỏ quá nhiều thứ. Việc chiếm giữ và kiểm soát quá chặt chẽ chỉ thể hiện sự yếu đuối trong tình cảm và gây khó chịu cho chàng mà thôi.

Thay vì những câu hỏi điều tra: đang ở đâu, làm gì, với ai… hãy đơn giản nhắn rằng bạn đang đợi anh ấy. Chắc chắn điều này sẽ không gây áp lực mà chàng vẫn muốn về nhà sớm nhất để được gặp bạn.

Ghi nhớ 5 điều này để bạn không bao giờ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu

Không che giấu cảm xúc của mình

Trò chuyện thẳng thắn thường là phương pháp hữu hiệu khi có vấn đề xảy ra giữa hai người, đặc biệt với các chàng trai, họ ít để ý hoặc tinh ý để nhận ra bạn đang hờn dỗi vì điều gì. Vậy nên khi có bất kì suy nghĩ hay những điều không vui đừng hờn dỗi mà hãy cùng nhau chia sẻ.

Nếu không hài lòng về bất cứ điều gì, người phụ nữ mạnh mẽ sẽ trò chuyện và giải quyết vấn đề đó cùng đối tác. Nếu như bạn thường che giấu cảm xúc cũng như mong muốn của mình với chàng, hãy thay đổi suy nghĩ đó và thảo luận cùng anh ấy.

Sở hữu nhiều mối quan hệ xã hội

Có nhiều mối quan hệ chẳng những giúp bạn luôn được cởi mở về tư duy, suy nghĩ. Nếu có quá ít mối quan hệ, bạn sẽ dễ bị chìm đắm và bị tình cảm chi phối tới đời sống thường ngày. Duy trì các mối quan hệ xã hội với bạn bè và người thân, dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng quyến rũ và có sức hút mạnh mẽ.

Đừng nhầm tưởng rằng dành ít thời gian hơn cho chàng sẽ khiến tình cảm nguội nhạt. Nếu biết cách sắp xếp phù hợp, chắc chắn bạn và chàng sẽ có được những giờ phút bên nhau hạnh phúc và ngọt ngào hơn nữa.

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc của bạn tại Oh!man nhé!

Bình luận